กุ้งพลอย เคลียร์ทุกประเด็นสาเหตุไลฟ์เดือด ปมยืมเงิน รับทักไปจริง แต่เปลียนเป็นขอให้หลานแทน

0

เรียกได้ว่าในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านได้เกิดประเด็นร้อนดราม่าเดือดระหว่าง “กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่มชื่อดัง “หนุ่ม ศรราม” ที่ฝ่ายหญิงออกมาไลฟ์สดแฉเดือดถึงอดีตสามี จนทางหนุ่มออกมาโต้กลับ และยังเผยว่าล่าสุดอดีตภรรยาก็ยังยืมเงินคนอื่น จนเขาต้องใช้หนี้แทนอีกแล้ว และล่าสุด กุ้งพลอย เปิดใจเคลียร์ดราม่ากับ หนุ่ม ศรราม เหตุผลที่ออกมาไลฟ์ กับปมยืมเงิน รับทักไปจริง แต่เปลียนเป็นขอให้หลานแทน

– ที่โพสต์หลักฐานการตรวจสารเสพติด ตอนออกมาไลฟ์ มีคนคอมเมนต์ว่าเล่นยาหรือเปล่า เพ้อ เล่นตัวไหนมา ทำให้เราเสียหายในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น เลยไปตรวจเพื่อให้ตัวเองสบายใจ เคลียร์ตัวเอง

– สาเหตุที่ออกมาไลฟ์ เนื่องจากสถานการณ์ชีวิต มีหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทั้งเรื่องลูก เรื่องพ่อ สถานการณ์โควิด 19 เห็นการสูญเสีย เลยคิดว่าจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจะได้นอนกอดลูกได้เร็ว ๆ คิดว่าตนเองมีสิทธิ์ที่จะแสดงออก เลยออกมาไลฟ์ด้วยอารมณ์ ก็พูดหลายอย่าง

– เราตัวคนเดียว จะทำอะไรก็ตัดสินใจด้วยตัวคนเดียว คืออยากเจอลูก อยากให้การได้เจอลูกง่ายขึ้น เลยต้องการอธิบายสิ่งที่เราเจอ แต่ด้วยอารมณ์ตอนนั้น กลัวว่าถ้าโควิดมาเราเสียชีวิตไปก่อน ถ้าเป็นโควิด แล้วไม่ได้เจอจะเป็นยังไง พ่อก็เข้า ICU แล้วคำที่พ่อเคยพูดคือ จะตายก่อนได้เห็นหลานมั้ย เราก็ปลอบพ่อ เลยเป็นสาเหตุที่ออกมาไลฟ์ คือหลาย ๆ อย่างสะสม

– เรื่องยืมเงินรุ่นพี่ คนนี้ไม่ใช่แค่รุ่นพี่ แต่เป็นเหมือนพี่สาวแท้ ๆ ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาหลายปี เคยช่วยเหลือกันมา เหตุการณ์คือวันที่ไปเจอลูก ไม่รู้ว่าพี่เขาจะใจดีให้เราพาลูกไปห้าง เรามีเงินสดติดตัวไปพันกว่าบาท ปกติเราจะเก็บเงินสดไว้ในตู้เซฟ ส่วนเงินที่ทำงานได้เปอร์เซ็นจะอยู่ในบัญชีที่ไม่ถอนออก ถ้าไม่ฉุกเฉินจริง ๆ ส่วนเงินจากรีวิวจะเอาไปใช้หนี้ร้อยละ 20 ก่อน แบ่งมาใช้ก่อนไม่ได้เลย วันนั้นจึงบอกพี่เขาว่าขอยืมเงิน 5 พัน ให้โอนมา

– ส่วนที่ โทร. ไปคุย หลังจากทักยืมเงินไม่นาน ตนรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กมาก เหมือนพี่สาวคนนึงที่ให้เงินน้องยืมก่อน เดี๋ยวน้องก็คืนให้ หลังจากนั้นก็คอลเพื่อให้เขาเห็นหน้าหลาน เพราะเขาบอกอยากเจอหลาน เขารักหลานมาก เรารู้ว่าเขารักเรา รู้ว่ารัก เดี๋ยวขอเลยดีกว่า โทร. ขอ ไม่ยืมละ ขอเลย ว่า “เฮ้ยพี่ หลาน ๆ ยืมก่อนแล้วกันเนาะ เออไม่ยืมดีกว่า ให้หลานแล้วกันเนาะ” พี่เขาก็บอกว่าอย่างนี้ทุกทีเลย กูรักมึง กูก็ต้องให้หลานด้วย เพราะกูก็รักหลาน อันนั้นกูให้

– หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดเงินจำนวนนี้เป็นยืม เราก็คิดว่าให้ เขาให้หลาน เพราะที่ผ่านมาเขาให้หลานมากกว่า 5 พันอีก และเคยให้ตนมากกว่านั้นอีก ที่ผ่านมาเราเคยยืมเงินเขา เขาไม่เคยทวงเลย เอาให้น้องไปใช้คนอื่นก่อน ของพี่เอาไว้ทีหลัง แต่ตอนนี้ก็คือเคลียร์หนี้แล้ว

Loading...

– จนกลับมาแล้วมาไลฟ์ พี่เขาก็ยังเข้ามา ก็ยังแซวว่าต้องขอขอบคุณพี่คนนี้นะ เขาซื้อของช้อปปิ้งให้หลาน เลยคิดว่าข่าวที่ออกมานี้ อาจจะมีการสื่อสารกันแล้วเข้าใจผิด ตนเห็นแล้วก็เข้าไปอ่านคอมเมนต์ เห็นทุกคนมาถล่มด่า ไม่ได้ว่าเราถูกแล้วฝ่ายเขาผิด แต่มันเป็นการคลาดเคลื่อนในการคุยกันของ 3 คน มากกว่า

– ส่วนที่อดีตสามีโอนเงินคืนไป อันนี้ไม่รู้ ไม่ทราบว่าพี่เขาเอาเงินจากอดีตสามีมาอีกที เขาจะเอาเงินตรงไหนโอนมาให้เรา ส่วนที่พี่เขาบอกว่า “คุยกับน้องแล้ว” เราไม่รู้จริง ๆ เราตอบให้ไม่ได้ เขาเป็นพี่สาวเรา เขาไม่ใช่คนอื่น ไม่อยากอธิบายไปแล้วให้คนอื่นไปตีประเด็นทำร้ายพี่เขา

– ส่วนเรื่องเงินจำนวนนี้ ในวันนั้นตนไม่รู้ คิดว่าพี่เขาเอาเงินของเขามาให้ เพราะนี่มันไม่ใช่ครั้งแรก เรามียืมกัน ช่วยเหลือกันมานานแล้ว ชีวิตตนมีเพื่อนน้อย เขาเป็น 1 ใน 3 คน ในเพื่อนที่ตนมีอยู่ ตอนออกจากบ้านนั้น ตนคัดเพื่อนแล้ว

– เมื่อถามถึงอดีตสามี ลึก ๆ เขาเป็นสามีที่ดี แต่เนื่องด้วยตนเองก็ทำอะไรผิดพลาดมา มีหลายอย่างที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ มีหลายอย่างกดดันและเหนื่อยกับชีวิต แต่ไม่เคยโทษว่าใครทำให้เป็นแบบนี้ ก็โทษตัวเองมาตลอด แต่มันก็จะมีอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่พูดไปด้วยอารมณ์ เราไม่คิด แต่ไปกระทบเขา ถ้าเรารู้สึกผิด เราก็ขอโทษ

– เรื่องแฟนคลับฝ่ายชายแฉว่าตนเองเคยยืมเงินนั้น อดีตก็คืออดีต ไม่อยากย้อนอดีต ขอประกาศตอนนี้ดีกว่าไหม ถ้าเราเป็นหนี้กัน ตอนที่เกิดเรื่อง มีปัญหา ด้วยความไว้ใจ คิดว่าเขาเป็นน้องจริง ๆ สนิทกันมาก่อน ไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงหรือเปล่า ด้วยความที่เราไปขอให้เขาช่วย คนยืมเงินคนก็ผิดหมดแหละ ด้วยมรสุมช่วงนั้น แต่ถ้าเขาจะทวงเงินเรา ก็มาทวงกับเราดีกว่าไหม

– เห็นที่เขาโพสต์หลาย ๆ อย่าง ก็มีน้อยใจว่าเราเคยให้ใจน้อง แต่ไม่เป็นไร มันผ่านมาแล้ว ไม่อยากย้อนอดีต แต่ถ้าเราเป็นหนี้กัน เบอร์ โทร. ก็มี มาทวงได้ แต่วันนั้นตอนออกจากบ้าน จำได้ว่าเคยบอกว่าเดี๋ยวจะโอนเงินคืนให้ ส่งหมายเลขบัญชีมา แต่ไม่แน่ใจ เพราะผ่านมานานมากแล้ว แต่ตนไม่ได้มีปัญหากับเงิน 2-3 พัน เพราะหนี้เกือบล้านก็ใช้มาแล้ว ถ้าทวงหรืออะไร กรุณาติดต่อมาได้เลย

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน