โอ๊ต ปราโมทย์ ยังอยู่ดีใช่มั้ย หลังแปลงเพลงเลือกได้ไหม เวอร์ชั่นวัคซีนโควิด ทำแฟนคลับเป็นห่วง

0

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ระบาดดูเหมือนยังไม่เบาบางลงเลยแถมยังเพิ่มจำนวนของผู้เชื้อที่สูงขึ้นทุกวัน นอกจากการรักษาและการใส่แมสก์ พกเจลล้างด้วยแล้ว วัคซีนป้องกันก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญ ต่ช่วงเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่ประเทศไทยเริ่มมีการฉีดวัคซีน ก็เหมือนว่าจะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับวัคซีนออกมาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะวัคซีนของซิโนแวค ที่บางคนฉีดไปแล้วอาการคล้ายอัมพฤกษ์ บางคนชาตามร่างกาย ปากเบี้ยว

ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้ออกมาโชว์ลูกคอดีกีต้าร์ ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง โดยเป็นเพลงแปลงจากเพลง เลือกได้ไหม ของ ซาซ่า ซึ่งโอ๊ตบอกว่า ช่วงนี้ตนไม่มีมางาน ไม่มีคอนเสิร์ต เลยอยากจะฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุกคน ในเนื้อเพลงนี้ โอ๊ตร้องว่า อยากจะรู้ว่า ฉันจะเลือกยี่ห้อวัคซีนได้ไหม หากไม่ใช่ของดีจะช่วยบอกเหตุผลได้ไหม และคนที่บอกให้ฉีด จะฉีดมันก่อนไหม และสงสัยว่า ถ้าฉีดไปแล้ว ตนจะปากเบี้ยวด้วยหรือเปล่า และตอบมาได้ไหมว่าอัมพาตมันเป็นอย่างไร

Loading...

งานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับถึงกับเป็นห่วงหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ขึ้นมาทันทีถึงกับรีบคอมเมนต์ถามไถ่ว่า..”ไม่เคยฟังเพลงไหนเเล้วรู้สึกกลัวปลิวขนาดนี้มาก่อน😂,ชอบท่อนกูไม่มีสิทธิ์เลือกเลย อินเนอร์มาเต็มๆๆ ,คุณโอ๊ตยังอยู่บ้านดีนะ รถสีเขียว ๆ ไม่โผล่แถวนั้นเนอะ…ค่อยสบายใจหน่อย 😁😁, ไม่มีสิทธิ์ตั้งแต่เลือกนากยแล้ว, ยังอยู่ดีไหมครับ เป็นห่วงจังเลย ฯลฯ”

ชมคลิป

View this post on Instagram

A post shared by Pramote Pathan (@oatpramote)

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน