ตอบแทนสังคมอย่างแท้จริง น็อต สามีชมพู่ บริจาคเงิน 2 ล้าน ซื้อเครื่องออกซิเจนช่วยผู้ป่วยโควิด

0

จากสถานะการณ์โควิด 19 ระลอกใหม่ที่กระจายไปเป็นวงกว้างซึ่งเป็นเหตุทำให้เพิ่มจำนวนของผู้ติดเชื้อมากกว่าครั้งก่อนๆที่ผ่านมา และยังทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่พอรองรับกับจำนวนของผู้ป่วย จึงทำเกิดเหล่าคนดังได้ร่วมใจกันบริจากทั้งอุปกรณ์การแพทย์รวมไปถึงเงินบริจากเพื่อจัดหาอุปกรณ์การแพทย์เพื่อช่วยผู้ป่วยโควิด

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค. 2564 “น็อต วิศุรต รังษีสิงพิพัฒน์” สามีหนุ่มนักธุรกิจของนางเอกสาวคนดัง “ชมพู่ อารยา” คุณพ่อลูกแฝดของ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ได้บริจาคเงิน จำนวน 2 ล้านบาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีเช่นเดียวกัน เพื่อซื้อเครื่องออกซิเจน high fiow จำนวน 10 เครื่อง ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด

Loading...

โดยในไอจี @siritornmam ของ แหม่ม สิริธร กรีวงษ์ เจ้าของร้านอัญมณีชื่อดัง ซึ่งเป็นสะพานบุญได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ ระบุว่า “ไม่ใช่แต่แม่ชมเท่านั้นที่เล็งเห็นความสำคัญของการให้ @chomismaterialgirI วันนี้น้ำใจของพ่อน็อต @nottvisrut ส่งมาถึงรามาธิบดี เช่นกัน สมกับเป็นครอบครัว ผู้ให้อย่างแท้จริง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสะพานบุญในครั้ง นี้ด้วยนะคะ

คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด บริจาคเงิน 2,000,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการ ป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 เพื่อซื้อ เครื่องออกซิเจน high flow จำนวน 10 เครื่อง รับมอบ โดย ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ อาจารย์ประจำคณะ แพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564”

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน