ติ๊ก ฟิวส์ขาดไม่ได้เจอลูก ไลฟ์ฉะ ศรราม วอนหยุดสนุก ซัดเดือดใส่บาตรทำบุญไม่ได้ช่วยอะไร

0

กลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาอีกแล้วสำหรับ “กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม “หนุ่ม ศรราม” ที่ได้มีการโพสต์ข้อความทวงลูกสาว “น้องวีจิ” ผ่านทางอินสตาแกรม โดยได้ระบุข้อความว่า…”10เดือนที่ผ่านมาไม่มีการพัฒนาขึ้นจากที่แม่เคยสอนนู๋..สักอย่างลูกเอ๋ย..เท่าที่แม่เฝ้ามองลูกอยู่

กลับมาสู่อ้อมแขนแม่ได้แล้วลูกเอ๋ย แม่สอนลูกมาเป็นทุกอย่างแต่ละอย่างเริ่มหายไปไหน นี่10เดือนแล้ว แม่คงยอมไม่ได้แล้วลูก..WHY..???? ทำไมมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กมาถึง20ปี ช่วยบอกแม่ทีสิค่ะว่าทำไมถึงพัฒนาช้ากว่าที่แม่จ๋าเลี้ยงวีจิมาไม่กี่ปีค่ะ #แม่ก็คือแม่

ล่าสุด กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีการไลฟ์ผ่านทางอินสตาแกรมนานเป็นชั่วโมง โดยได้ร่ำไห้ระบายความอัดอั้นตันใจที่ถูกกีดกันออกมาจากครอบครัว และเจอลูกได้ยากมาก ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นแม่ขอทาน ทั้งยังรู้สึกโง่มากที่ซื่อสัตย์ และมีหนุ่มเป็นสามีคนเดียว ไม่เคยนัดใครกินไวน์ นัดไปกองพร้อมกันก็ไม่เคยมี พร้อมลั่นอีกด้วยว่า คุณนัดใครไป รู้หมด เลิกสร้างเวรสร้างกรรม ใส่บาตรทำบุญไม่ได้ช่วยอะไร มันอยู่ที่ใจ

Loading...

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า วันหนึ่งถ้าลูกโตขึ้น แล้วลูกรู้ในสิ่งที่แม่มีอยู่ในมือ เชื่อว่าอดีตสามีจะไม่ได้ความรักจากลูกแน่นอน ยอมให้เกลียดเลย เพราะอดีตสามีทำตัวไม่เหมาะสมแถมยังสำมะเลเทเมา ตอนนี้หมดรักแล้ว จะไปมีอะไรกับใครก็ไป แต่อย่าเอาลูกมาอ้าง

อะไรที่ทำผิดไปแล้วขอให้หยุดทำ หยุดสนุกในทางที่ผิด ตอนนี้ทำให้ลูกเดือดร้อน ก็จะขอเตือนให้อยู่กับร่องกับรอย จะไปขึ้นศาลหรือโดนฟ้องก็พร้อม ส่วนเรื่องที่บอกว่าตัวเองเป็นพ่อซามูไร เป็นความคิดที่ป่วยมาก พร้อมยืนยันว่า ตัวเองไม่เคยเล่นยา ตอนนี้ไม่มีหนี้สินแล้ว อดีตสามีจะกลัวอะไร ทำไมไม่แบ่งลูกกัน

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน