เจนนี่ ซัดกลับคนแขวะ ขอโทษมีความสุขจนคนด่า ลั่นอดทนหน่อยต้องเห็นกันอีกนาน

0

ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าทำอะไรก็เป็นเรื่องดราม่าได้ตลอด สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่สาวเจนนี่ก็สตรองเสมอ เดินหน้าฝ่าฟันดราม่าทุกอย่างมาได้ ทำตามฝันของตัวเองต่อไป

ล่าสุด สาวเจนนี่ โพสต์ลงเฟซบุ๊กถึงคนที่ไม่ชอบตนเองว่า ในขณะที่สถานการณ์มีเรื่องเครียดมากมาย บางคนหางานใหม่ บางคนหาอาชีพเสริม บางคนหาวิธีเอาตัวรอดให้กับครอบครัว แต่คุณก็ยังคงมีเวลาโพสต์ด่า โพสต์แขวะ อัดคลิปบลา ๆ ด่าคนอื่นเพียงเพราะเรื่องส่วนตัวเขา แล้วแบบนี้ชีวิตคุณจะมีความสุขได้อย่างไร

การเห็นคนอื่นมีความสุขมันทำไมนักหนา มันทนไม่ได้เลยเหรอ ทำไมไม่เอาเวลาไปหาความสุขให้ตัวเอง ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อดทนหน่อยแล้วกันนะคะ เพราะยังคงเห็นกันไปอีกนาน

Loading...

ทุกวันนี้หนูพยายามฝึกตัวเองให้ปล่อยวาง เพราะหน้าที่ของหนูคือต้องดูแลครอบครัว ทำยังไงก็ได้ให้หนูและครอบครัวมีความสุข หนูพยายามทำทุกอย่างให้กลายเป็นคนที่ดีขึ้น แต่น่าแปลกใจที่ความสุขของเรา มันดันไปทำให้บุคคลบางกลุ่มไม่มีความสุข จนต้องออกมาระบาย ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ

ขออนุญาตโพสต์ไม่น่ารักสักโพสต์นะคะทุกคน และสำหรับโพสต์นี้เชื่อว่าไม่โดนใจใครอีกหลายคน ก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยนะคะ และครั้งหน้าหนูจะอดทนและปล่อยวางให้ได้มากกว่านี้ค่ะ

สำหรับคนที่บอกว่าทำไมหนูไม่ปล่อยวาง เรื่องของคนอื่นหนูปล่อยวางและพยายามปล่อยผ่านมาตลอด แต่ครั้งนี้หนูโดนกระทำ แค่อยากระบายเช่นกัน ขออนุญาตไปคิดงานต่อก่อนนะคะทุกคน ขอบคุณมาก ๆ ที่แวะมาเมนต์แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกัน ทุกคนก็สู้ ๆ นะคะ

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน