ชมพู่ อารยา จุกน้ำตาไหล เข้าใจหัวอก มิว-ไฮโซเซนต์ ลุ้นวินาทีที่หัวใจลูกไม่เต้น (คลิป)

0

กลายเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่แล้วสำหรับ “มิว นิษฐา” และ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” ที่ก่อนหน้าได้ทำคลิปเซอร์ไพรส์ว่าทั้งคู่นั้นกำลังจะมีทายาทคนแรก แต่ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องเป็นแห่ให้กำลังใจเมื่อทั้งคู่เผยว่าวินาทีเครียดที่คุณหมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก เรียกได้ว่าทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงและแฟนคลับถึงกับใจเสียไม่น้อย

ล่าสุด “มิว นิษฐา” และ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” ได้ออกมาอัพเดทผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยเล่าถึงวินาทีเครียดไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกชมพู่จุกน้ำตาไหลเข้าใจหัวอกท้องครั้งแรกตอน8สัปดาห์ไปหาหมอฮาร์ตเรตไม่ได้ตามเกณฑ์ สุดท้ายเขาจะช้าลง ช้าลงตามเวลา – มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง มาเปิดใจใน3แซ่บ เผยเรื่องเครียดกลัวจะเป็นท้องลม ไฮโซเซนต์ กล่าวว่า หมอนัดไปอัลตราซาวด์เสียงหัวใจครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ ตั้งใจไปเต็มที่ว่าได้ยินเสียงหัวใจแน่ๆ

มิว เผยว่า อัลตราซาวด์เห็นถุง หมอพยายามดูนานมาก หน้าเครียดๆ ส่ายหน้า มิวมองหน้าพี่เซ้นต์แล้วเจื่อนๆ ทั้งคู่ หมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ บอกอาทิตย์หน้ามาฟังใหม่ เราก็คืออะไรไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมออธิบายสัปดาห์นี้50:50ว่าจะได้ยินหรือไม่ได้ยิน ถ้าสัปดาห์หน้ามาฟังแล้วไม่ได้ยินอีก คือ ท้องลม เรางงๆยังไม่รู้เรื่องนี้มาก

กลับมาบ้านแบบอึนๆ ผิดหวัง นั่งหาข้อมูลทุกที่ เห็นว่า 5 สัปดาห์จะมีถุงและวงเล็กๆจุดๆข้างใน เทียบกับของเราไม่มีเลย หรือเราท้องลมจริงๆ พอครั้งต่อไปเลยเตรียมใจแล้ว แต่ก็ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม สามีบนพระพรหมโดยไม่ได้บอกภรรยาด้วยตอนอัลตราซาวด์ขอให้เจอจะจัดรำถวาย พอไปตรวจก็เจอเลยต้องไปแก้บน

Loading...

เผยช่วงแรกที่ตรวจแล้วลุ้นว่าจะท้องลมหรือไม่ นานเป็นอาทิตย์ ก่อนคุณหมอจะคอนเฟิร์มว่าท้อง 100 เปอร์เซ็นต์ สามียอมรับโล่งอกอัลตราซาวด์เห็นลูกแต่ยังกลัว เพราะต้องได้ยินฮาร์ตบีท3ครั้งก่อนถึงจะสบายใจได้

มิว ยอมรับกังวลและลุ้นกันทุกครั้งว่าจะได้ยินเสียงหัวใจไหม เพราะบางที่ได้ยิน 2 ครั้งแรก ครั้งที่ 3 ไม่ได้ยินก็มี รอบแรกใจเสียไปแล้ว เลยลุ้นทุกครั้งที่ไปอัลตราซาวด์ ช่วงสัปดาห์นั้นเราก็จะคุยกับเขาในท้องมานะอย่าเพิ่งหายไปไหนนะ

ด้านชมพู่ อารยา พิธีกรรายการ เผยประสบการณ์ท้องครั้งแรกตอน8สัปดาห์ไปหาหมอก็อาการแบบนี้พออีก1สัปดาห์ ฮาร์ตเรตไม่ได้ตามเกณฑ์ สุดท้ายเขาจะช้าลง ช้าลงตามเวลา

ด้านมิว ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง กล่าวยอมรับว่า เครียดเวลาไปอัลตราซาวด์ ชมพู่ บอกอีกว่า เครียดยิ่งกว่าพูดแล้วจะร้องไห้ พร้อมทั้งน้ำตาไหลกล่าวว่า จุก ขณะที่ มิว กล่าวว่า ความรู้สึกแบบนี้เลยรอบแรกที่ไปตรวจแลัวยังไม่เจอ ไม่รู้จะพูดยังไง

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน