“ก้อย-ตูน” เฉลย 1+1 = 3 ท้องลูกคนแรกแล้ว ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้บอกข่าวดีนี้กับทุกคนซักที

0

หลังจากที่เพิ่งจะได้โพสต์ข้อความ 1 + 1 = 3 #TogetherForeverKT ซึ่งทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับ ลุ้นและเดากันว่า “ก้อย รัชวิน” และ “ตูน อาทิวราห์” นั้นกำลังจะมีข่าวดีเรื่องเบบี๋ตัวน้อย ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับต่างพากันเข้าคอมเมนต์แสดงความยินดีกันล้นหลาม

ล่าสุด ก้อย และ ตูน ได้ออกมาเฉลย ข้อความ 1+1 = 3 ดังกล่าวแล้ว ผ่าน Youtube : Rachwin Journey ขณะที่แฟนๆ ตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อถึงข่าวดีที่ทั้งคู่จะประกาศออกมา โดยเริ่มจากการที่ ก้อย และ ตูน ได้เผยว่าทั้งคู่จะย้ายไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพราะตูนชอบทะเลมาก และอยากสร้างครอบครัวที่นั้น

ตามด้วยแพลนเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกของทั้งคู่ เช่น อยากมีลูกกี่คน ใครจะเป็นคนไปส่งลูกที่โรงเรียน จะแบ่งหน้าที่อะไรกันบ้าง

และในที่สุดก็ประกาศข่าวดีว่า เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก้อย เซอร์ไพร้ส์ตูน ด้วยการบอกข่าวดีว่าท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เล่นเอาคุณพ่อยิ้มแก้มปริที่ได้เป็นคุณพ่อแล้ว พร้อมกับเผยภาพโมเมนต์อัลตร้าซาวด์ให้เห็นสัญญาณการเต้นของหัวใจลูกน้อย

และต่อมาสาวก้อย ก็ได้โพสต์ขอบคุณและเผยความรู้สึกว่า…”ตื่นเต้นและดีใจมากๆค่ะ ที่ได้บอกข่าวดีนี้กับทุกคนซักที ว่าเราสองคนกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วน้าาาา เป็นภารกิจใหม่ที่เราต้องรับมือในช่วงสถานการณ์แบบนี้ แต่เราสองคนก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อลูกน้อยของเรา … ก้อยขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุกๆคนด้วยนะคะ 🥰🥰

ขอบพระคุณทุกๆคำอวยพรที่ส่งมาให้เราสองคนจากใจนะคะ ก้อยได้อ่านทุกคอมเม้นต์เลย ทั้งในยูทูป ไอจี และทางเพจ Rachwin Journey จริงๆตั้งใจลงรูป 1+1= 3 เป็นการบอกใบ้ไว้ก่อนให้คนเดาเล่น แต่กลายเป็นว่า ทุกคนรู้หมดแล้วจ้าาา!!! 555555 🤣🤣
ปล. ขออภัยทุกคนที่ซื้อ 113 งวดนี้ 🙏😅

ดูจากรูปนี้ ลองมาทายกันเล่นๆว่า 👶 เป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง น้าา???

#TogetherForeverKT
#RachwinJourney
#KTsJourney”

Loading...

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ภาพจากยูทูป Rachwin Journey

ชมคลิป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน