เสียงที่คุ้นเคย สรยุทธ หวนคืนจอข่าววันแรกในรอบ 5 ปี ยอดดูสดพร้อมกันแตะ 2 แสนคน

0

นับว่าเป็นที่หนึ่งผู้ประกาศข่าวที่คุ้นเคย ที่แฟนๆข่าวต่างเฝ้ารอการกลับมาคืนจอข่าวอีกครั้งสำหรับ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ผู้ประกาศข่าวแถวหน้าของเมืองไทย ที่ล่าสุดก็ได้สิ้นสุดการรอคอย เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 64 สรยุทธ ได้หวนกลับมาทำหน้าที่อ่านข่าวอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ในรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ เคียงข้างผู้ประกาศข่าวคู่ใจอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ นับเป็นการกลับมาทำหน้าที่หน้าจออีกครั้ง หลังห่างหายไปนานนับ 5 ปี

โดยช่วงเริ่มรายการ สรยุทธ ได้กล่าวทักทายแฟนข่าว พร้อมทั้งบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาทำหน้าที่นี้อีกครั้งจนถึงกับมือสั่น ขอบคุณแฟนข่าวทุกคนที่รอติดตามชมรายการ รวมทั้งกล่าวขอบคุณ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่รับหน้าที่หลัก ในการดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มาตลอดช่วง 5 ปี ที่ตนเองนั้นเว้นว่างจากการทำงานไป

และการกลับมาทำหน้าที่ในวันแรกของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็สร้างปรากฎการณ์ที่แฟนข่าวให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อยอดผู้ชมออนไลน์แบบดูสดพร้อมกัน ทะยานสูงสุดรวมเกือบ 200,000 วิว ทำให้ยอดชมออนไลน์รวมทั้งหมดกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว

Loading...

เช่นเดียวกันกับในโลกออนไลน์ ที่มีการโพสต์ภาพรายการสด พร้อมติดแฮชแท็ก #สรยุทธ #เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ต้อนรับการกลับมาของพิธีกรชื่อดัง กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน