รถพุ่มพวง น้ำใจจาก บอย-เจี๊ยบ ช่วยผู้ตกงานขาดรายได้ เดือดร้อนช่วงโควิด

0

จากกรณีจากระบาดของโควิด 19 ซึ่งส่งผลกระทบกับประชาชนเป็นอย่างมาก ทั้งตกงาน ขาดรายได้ หรือ รายได้น้อย ซึ่งไม่เพียงพอต่อการดำรงชีพในปัจจุบัน ล่าสุด “บอย อนุวัฒน์” และ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ได้ส่งตรงน้ำใจฟรีถึงหน้าบ้านปันอิ่มปันสุขจากน้ำใจของคู่รักใจบุญ โดยทั้งคู่ได้ส่งรถพุ่มพวง หรือ รถอาหารเคลื่อนที่ เริ่มต้นให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ย่านวิภาวดีและดอนเมือง ได้อิ่มท้องพร้อมมีรอยยิ้มกันทั่วหน้า

โดย บอย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker ว่า…”รถแจกกับข้าววันแรก… #COVID19 ขอบคุณผู้มารับทุกคนที่เคารพกติกาที่เราวางไว้ และขอบคุณทีมงานอาสาสมัครในแต่ละเขต แต่ละชุมชนที่พอเห็นรถ ได้ยินเสียงประกาศ ได้ทราบข่าว ก็ช่วยกันจัดการ ดูแลจัดระเบียบความเรียบร้อยในการเข้ารับของ จนทำให้การแจกของเราในวันแรก ผ่านไปอย่างราบรื่น เพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วยครับ 🙏🏻

2 พ ค

📍ชุมชนใต้ทางด่วนดินแดง

📍ชุมชนเทพทวี ซ.ลาดพร้าว 101

📍 ชุมชนซอยโรงน้ำแข็ง ถ.นาคนิวาส

ขอบคุณพี่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่พอทราบข่าว มาช่วยสมทบทุนโดยไม่ถามรายละเอียดอะไรซักคำ ขอบคุณแทนผู้ที่ได้รับทุกคนมากๆจริงครับ ขอบคุณที่ร่วมเป็นผู้ให้ด้วยกันครับ 🙏🏼 งานนี้ผมและเจี๊ยบต้องขออนุญาตรับเงินสมทบจากพี่ๆน้องๆ ที่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเท่านั้นนะครับ เพื่อความสบายใจของทุกท่านครับ

ส่วนผู้ที่ติดต่ออยากนำของมาฝากเราแจก ขออนุญาตเป็นโปรเจคต่อไปนะครับ เดี๋ยวเราจะส่งข่าวออกไปนะครับ

ตอนนี้เรายังไม่สามารถรับฝากของไปแจกได้นะครับ เพราะติดเรื่องความจุของรถใช้แจกครับ แค่กับข้าวอย่างเดียวก็รับน้ำหนักมากแล้วครับ ขอขอบคุณผู้ที่มีใจเป็นผู้ให้ทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ จากใจ บอย-เจี๊ยบ

Loading...

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ภาพจากเฟซบุ๊ก Boy Peacemaker

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน