ใจแทบสลาย ไอซ์ ร่ำไห้กอดอัฐิ น้าค่อม ลงจากเมรุ ด้วยความเศร้าและอาลัย

0

จากกรณีการสูญเสียนักแสดงตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่สร้างเศร้าโศกเสียใจให้แก่ครอบครัวและพี่น้องในวงการรวมไปถึงแฟนคลับทั่วประเทศ ด้วยโรคโควิด 19 ที่ก่อนหน้า น้าค่อม ชวนชื่น ตรวจพบติดโควิด-19 ก่อนถูกส่งตัวไปรักษา แต่อาการทรุดลงต่อเนื่อง ทำให้ครอบครัวย้ายไปรักษายังสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี แต่อาการไม่ดีขึ้นและอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ ในนี้ 30 เม.ย. และ ในวันเดียวกันก็ได้ทำพิธีฌาปนกิจศพของน้าค่อมเช่นเดียวกัน

ล่าสุดตั้งแต่เวลา 08:20 นาฬิกา พระสงฆ์ 1 รูป ได้ทำพิธีสวดบังสุกุล จากนั้นครอบครัวได้ทำพิธีเก็บอัฐิและทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับตลกชื่อดัง ตามพิธีทางศาสนา

โดยพิธีในวันนี้เป็นไปอย่างเรียบง่าย เบื้องต้นครอบครัวจะนำอัฐิไปเก็บไว้ที่บ้านก่อน เพื่อรอภรรยาของน้าค่อม ที่ยังคงรักษาตัว ในโรงพยาบาลจากโควิด-19 และรอให้ครอบครัวพร้อมทั้งหมดก่อนจะมีพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับตลกชื่อดังอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าอาจจะต้องรอให้การแพร่ระบาดของโควิด-19 ลดลงก่อน แต่ก็จะคุยกันอีกครั้งว่าอย่างไร ส่วนจะนำอัฐิไปลอยอังคารหรือไม่นั่นทจะต้องหารือกันอีกครั้ง

Loading...

ภาพจากเฟซบุ๊ก TOP News

ภาพจากเฟซบุ๊ก TOP News

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน