ดีเจเชาเชา เล่าชีวิตรักสามเศร้า4ปี กับอดีตแฟนดีกรีนางเอก โดนหลอกจนเกือบเสียศูนย์

0

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาพักใหญ่ สำหรับดีเจ และพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง ดีเจ เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ซึ่งเราจะเห็นว่าแทบจะไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวออกรายการทอล์กอย่างจังใจ หรือพูดถึงเรื่องความรักให้ได้ยินบ่อยนัก

ล่าสุด ดีเจเชาเชา ออกมาเล่าชีวิตรักในอดีต ที่เคยเสียศูนย์หนักมากเป็นครั้งแรก ผ่านรายการ แฉ ว่า ตนเคยคบกับ คนในวงการบันเทิง มา 4 ปี ซึ่งตอนนั้นคิดว่า เป็นรักแท้ และ เป็นความรักที่น่าจะไปด้วยกันได้ แต่สุดท้ายแล้ว กลับเป็นรักสามเส้าเราสามคน

โดยตลอดระยะเวลาที่คบกัน 4 ปี ตั้งแต่ปีแรกรู้ว่า เขาไปอยู่กับอีกคนหนึ่ง แล้วทุกครั้งที่ฝ่ายหญิงอยู่กับอีกคนหนึ่ง ทางผู้หญิงจะบอกเสมอว่า “แฟนไม่ยอมเลิก”

Loading...

แต่พอผู้หญิงคนนั้นมาอยู่กับ “ดีเจเชาเชา” เขาก็จะบอกแฟนว่า “ตนมาตามจีบ” โดยยอมรับว่า ช่วงเวลาตอนนั้นรักฝ่ายหญิงมาก แต่ในใจก็รู้สึกเจ็บเหมือนกัน และไม่รู้จะทำยังไง ด้วยความรักจึงให้อภัยทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบที่เคยเล่ามา

จนมีอยู่วันหนึ่ง ถึงขนาดเคยนัดเจอกัน 3 คนแล้วมาเคลียร์ในรถ โดยตอนนั้นมี ดีเจเชาเชา , ผู้ชายคนนอกวงการบันเทิง และ ผู้หญิงที่เป็นคนในวงการบันเทิงระดับนางเอก แต่ในที่สุดจบที่ผู้หญิงก็เลือก “ดีเจเชาเชา”

ซึ่งพอระยะเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ก็มีเหตุการณ์เดิมๆกลับมาอีก จึงรู้สึกว่า พอแล้วกับความรักครั้งนี้ และเลือกที่จะเดินออกมาเองดีกว่า แม้ในใจจะยังรู้สึกดีกับฝ่ายหญิงก็ตาม

โดย ดีเจเจเชาเชา เผยว่า ทุกวันนี้ยังคุยกับฝ่ายหญิงตามปกติ มีการคอมเมนต์ในอินสตาแกรมกันบ้าง ซึ่งฝ่ายหญิงคนธรรมะ กตัญญู และรักครอบครัว แต่ยังไม่ได้แต่งงาน

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน