หมาก-คิม บริจาคเลือดและของใช้ที่จำเป็น เป็นกำลังให้ทีมแพทย์สู้โควิด

0

ต้องขอชื่นชมคู่รักคนดังสายบุญ ที่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในตอนนี้ คู่รักคู่หวานอย่างพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ และแฟนสาวคนสวย คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ร่วมใจเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แก่ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

ซึ่งถือเป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสนี้ ด้วยการส่ง หน้ากากอนามัย N95 และ แอลกอฮอล์เจล จำนวนหนึ่งให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี แล้วยังร่วมกันเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลาการทางการแพทย์หลายร้อยชีวิต ทุกวันพุธ ตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ (2564)

ล่าสุดทั้งคู่ยังชวนกันไปบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ที่หน่วยรับบริจาคโลหิต ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม หลังทราบข่าวตอนนี้คลังเลือดตกอยู่ในภาวะขาดแคลนเลือดที่จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยอุบัติเหตุ ผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด และผู้ป่วยเคสอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้เลือดในการรักษาพยาบาล

Loading...

ทั้งนี้หมากและคิม ยังเชิญชวนให้พี่น้องคนไทยทุกคนที่มีสุขภาพแข็งแรงไปบริจาคโลหิตกันมากขึ้น โดยสามารถไปบริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย, หน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิตทุกแห่ง, หน่วยบริจาคโลหิตส่วนภูมิภาค, โรงพยาบาลสาขา และโรงพยาบาลประจำจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ

หมาก คิม บริจาคเลือดและของใช้ที่จำเป็น เป็นกำลังให้ทีมแพทย์สู้โควิด

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน