พิษโควิด แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เครียด คลินิกปิด 14 วัน หวั่นยาหมดอายุ ต้องฉีดให้ฟรี

0

จากการระบาดระรอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด ทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า ทำให้ในหลายพื้นที่มีมาตรการการป้องกันที่เข้มงวดขึ้นโดยเฉพาะกรุงเทพฯ สถานที่เสี่ยงแพร่โควิด-19 เพิ่มเติม 31 สถานที่

รวมไปถึง คลินิกเสริมความงามต่าง ๆ ทำให้ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน กับสามี ฟลุค จิระ ที่ทำธุรกิจด้านนี้ได้รับผลกระทบเข้าอย่างจัง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2564 แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกว่าเครียดหนักที่คลินิกต้องถูกปิดเป็นเวลา 14 วัน แม้จะเข้าใจดีและยินดีปฏิบัติตาม

แต่ด้วยความที่ตัวยาของทางร้านนั้นถูกสั่งมาแล้ว ทำให้ยาจะหมดอายุเยอะมาก เนื่องจากมีการประกาศก่อนให้ปิดเพียง 1 วัน จึงเตรียมการอะไรไม่ทัน จึงต้องตัดสินใจต้องฉีดให้กับพนักงานที่ร้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า…

Loading...

เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวเรานะคะ ตอนนี้ส่วนตัวเราเรายังโอเคมากๆกับชีวิตและเลี้ยงลูกอ้วงๆอีก2คน แต่ก็เครียดคือเครียดแทนพนักงานและธุรกิจมากๆ เพราะเราคือความหวังของเค้า มันหนักตรงนี้

แล้วที่บอกเราเป็นความหวังของเค้าเนี่ย มันเจ็บใจตรง เราก็ทำอะไรไม่ได้เลย เพราะดีที่สุดก็แค่เท่านี้ พอร้านปิด ก็คือ แขนขาขาดไปแล้ว ตอนนี้ก็เปิดร้านออนไลน์ได้เท่านั้น

เอาจริงๆตอนเปิดคลินิกก็ไม่ได้ว่าดีหรอกช่วงนี้ แต่อย่างน้อยๆ พนักงานเค้าได้มีอะไรทำ มีงานทำ มามีความหวังที่ร้าน แต่งตัวใส่ยูนิฟอร์มมาทำงาน เดินทาง ได้มีการประสารงานพูดคุยกันทุกวัน มันก็ยังรู้สึกมีงานทำอ่ะมีความหวังในทุกๆวัน เห้อ ไม่เป็นไร 14 วันเอง ต้องสู้ไปด้วยกัน

เรียบเรียงโดย kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน