อรอนงค์ เข้าวัดพึ่งทางธรรม แนะนำคำอธิษฐาน ถ้าใครอยากชีวิตดีขึ้น

0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ทั้งสวยและเก่งมากๆสำหรับ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ที่ล่าสุดสาวอรอนงค์ก็ได้เดินสายทำบุญ พร้อมยังได้โพสต์ภาพไหว้พระ 10 วัด พร้อมเผยด้วยว่า…

“เข้าวัดไหว้พระกันค่ะ สำหรับใครที่อยากให้ชีวิตดีขึ้นแนะนำอธิษฐานแบบนี้ด้วยนะคะ🙏🙏🙏 ✨​ข้าพเจ้าขอกราบสักการะ​ ด้วยขันสิบ แด่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธ​เจ้า​ พระพุทธ​ พระธรรม​ พระสงฆ์​ สิ่งศักดิ์สิทธิ์​ทั้ง16ชั้นฟ้า​ 15ชั้นดิน​ 14ชั้นน้ำ ขอพระบารมีพระประธานในโบสถ์​จงเป็นพยาน​

วันนี้ข้าพเจ้ามาขอขมากรรม​ และขออโหสิ​กรรมแก่พระพุทธ​ พระธรรม​ พระสงฆ์​ เจ้ากรรมนายเวร​ตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน​ชาติ​ สิ่งใดที่ข้าพเจ้าเคยล่วงเกินทางกาย​ วาจา​ใจ​ ที่รู้เท่าถึงการณ์​ก็ด รู้เท่าไม่ถึงการณ์​ก็ดี​ ระลึกได้ก็ดี​ ระลึกไม่ได้ก็ดี​ ขอท่านทั้งหลายโปรดยกโทษอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้า

Loading...

✨​ขอให้เปิดทางในทางทำมาหากิน​อย่าได้มีอุปสรรคใดๆเลย 😌ตามรอยไหว้พระกับอรได้ค่ะวันนี้มี10 วัดที่ไปมาค่ะ ขอบพระคุณพี่วุฒิไกด์นำทางด้วยค่ะ ภาพสวยงามจากพี่เจี๊ยบค่ะ 1.วัดท้ายเกาะใหญ่,2.วัดสนามชัย,3.วัดบ้านพาด,4.วัดช้างน้อย,5.วัดพิกุลโสคันธ์,6.วัดม่วงหวาน,7.วัดไทรน้อย,8.วัดบางบาล,9.วัดโคกเสือ,10. วัดกระแชง”

อรอนงค์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน