บอล เชิญยิ้ม ออกจากรพ.แล้ว แต่ต้องกักตัวที่บ้านต่อ ฝากถึง น้าค่อม เป็นกำลังใจให้หายจากโควิด

0

จากกรณีการระบาดของโควิด 19 ระลอกที่ 3 ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ลุกลามไปถึงหลายๆ วงการรวมไปถึงวงการบันเทิงด้วยที่มีนักร้อง นักแสดง และดาราตลกชื่อดังที่ได้ออกมาประกาศว่าตนเองได้ติดโควิด 19 ซึ่งหนึ่งในนั้นได้รวมไปถึงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น และน้าค่อม ชวนชื่น ซึ่งทั้งหมดอยู่ในการดูแลรักษาของแพทย์ในโรงพยาบาล พร้อมตรวจสอบบุคคลใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงและคนในครอบครัว โดยแจ๊ส ชวนชื่น ได้หายจากอาการป่วยแล้ว ขณะที่น้าค่อมอาการยังน่าห่วง พบเชื้อลงปอดและปอดอักเสบ ที่สำคัญยังมีอาการไตวายด้วย ท่ามกลางความเป็นห่วงของเพื่อนพี่น้องในวงการ

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม โพสต์เฟซบุ๊กออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ยังต้องกลับไปกักตัวที่บ้าน โดยระบุว่า..”วันนี้ผมได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้แล้วแต่ก็ต้องกลับไปกักตัวดูแลตัวเองต่อครับ ผมขอบคุณ พ่อ แม่ พี่น้องทั้งในวงการและนอกวงการที่แสดงความเป็นห่วงใยผมและส่งของมาเยี่ยมโทรมาให้กำลังใจผมตลอด ตั้งแต่วันแรกจนผมกลับ

Loading...

ขอบคุณคุณหมอ รพ เสรีรักษ์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่คอยดูแลผมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายครับ กลับไปดูแลตัวเองต่อครับ🙏🙏🙏ขอบคุณทุกกำลังใจครับ❤️❤️❤️และขอเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมและแม่เอ๋ และคุณหมอและแพทย์ที่ดูแลพ่อกับแม่ด้วยครับ🙏🙏🙏”

บอล เชิญยิ้ม

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน