ใหม่ สุคนธวา เก็บเศษเหรียญที่สามีทำตก สะสมทีละน้อย จนเป็นเงินก้อนใหญ่ให้ลูก

0

เรียกได้ว่าเป็นคนแม่มือใหม่ที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียดในการเลี้ยงลูกจริง สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่เพื่อลูกชายสุดที่รักแล้ว เจ้าตัวถึงกับทิ้งมาดนางแบบสุดเซ็กซี่ มานั่งซักผ้าอ้อมให้ลูกชายสุดที่รัก

ล่าสุด สาวใหม่ ได้โพสต์เรื่องราวที่ตัวเองสุดภูมิใจ ที่สามารถเก็บเงินเล็กๆน้อยๆ จนกลายเป็นเงินก้อนใหญ่ ให้กับลูกชาย น้องชิณะ จากเหรียญที่สามี ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ทำตกไว้ตามซอกต่างๆ ของมุมบ้าน

โดย ใหม่ สุคนธวา ได้เผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า… #ขโมยเงินสามีมาใส่บัญชีลูก (โควิดเป็นเหตุสังเกตได้55) นับเสร็จเรียบร้อย ยอดเหรียญที่เก็บจากสามีได้ทั้งหมด รวม 9,673บ. กักตัวยังไง ให้ไม่น่าเบื่อ ก็ขโมยตังค์สามีสิคะ555 ว่างๆ วันนี้ แม่ๆ กล่อมลูกนอนช่วงบ่ายแล้ว ก็มานั่งนับเหรียญที่สามีชอบทำกระจายเต็มบ้านเต็มช่องสิคะ

แม่ๆ เห็นบ่อย ก็เก็บตามตู้ ตามเตียง ตามชั้นล่างชั้นบน ตามตู้ซักผ้า ที่เขาทำตกไว้ มานับค่ะ แล้วขออนุญาตสามีทางนี้ไปเลยว่า จะเอาเงินที่กระจายอยู่ตามที่ต่างๆ ของสามี มารวมกับที่สามีเขาเก็บไว้ในลิ้นชักนี้ มาเป็นเงินเก็บให้ลูกละกันนะคะ

Loading...

ปกติทุกๆ ปี จะเอาเงินในเก๊ะนี้ไปทำบุญตามวัด แต่ปีนี้งดออกเพราะกักตัวโควิด แม่ๆ เลยจะเปลี่ยนมาเป็น เอาเข้าบัญชีให้ลูกแทนนะ เดี๋ยวคลิปต่อไปจะบอกว่าแม่ๆ นั่งแยกเหรียญ แล้วนับเงินได้เท่าไหร่นะคะ”

ครอบครัวอบอุ่น

ใหม่ สุคนธวา

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน