ตั๊ก นุ้ย โพสต์หวาน ครบรอบแต่งงาน 19 ปี พี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ และ ตลอดไป

0

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยา ที่น่ารัก และก็เป็นครอบครัว ที่อบอุ่นมากๆเลยละคะ สำหรับคู่ของซุปตาร์สายฮารุ่นใหญ่ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด กับ นุ้ย เชิญยิ้ม ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามความน่ารัก ของบ้านนี้นั้น ก็จะเห็นได้เลยว่า เขามักจะมีโมเมนต์ น่ารักๆ หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกัน อยู่บ่อยๆเลยละคะ ล่าสุด ในวันครบรอบแต่งงาน 19 ปี นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงภรรยาสาว เอาไว้ว่า

“ผ่านกันมา 19 ปีแล้วนะ ถึงแม้อาจจะไม่ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของใคร แต่ก็ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของเรา ระหว่างทางอาจจะเจอถนนขรุขระบ้าง หกล้มบ้าง หลายครั้งที่เกือบจะแยกทางเดินกันบ้าง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งกันกลางทาง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ คอยเคียงข้างกันไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุข ครบรอบแต่งงาน 19 ปี เมื่อเราแก่ไปด้วยกัน เมื่อเราเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ มีหนึ่งสิ่งที่จะไม่เปลี่ยนไปเลย คือพี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ”

ทั้งนี้ทางด้านของ ตั๊ก ศิริพร ก็ได้เลือกรูปภาพที่เคยถ่ายพรีเวดดิ้งไว้มาโพสต์เช่นกัน พร้อมเขียนแคปชั่นสุดฮาแต่แฝงไปด้วยความรักและความอบอุ่นจากหัวใจสุดๆ ไว้ด้วยว่า “วันนี้ 24 ก.พ. เป็นวันครบแต่งงานระหว่างทศพล หิมพานต์กับแม่บานเย็น รากแก่น ใช่ป่าวเอ๊ะไม่ใช่ซิ คือบับภาพมันเบลอว่ารักแถบเห็นไม่ชัด..นั่นชูก้า ฮากรุบกริบกับน้องดำ ปากน้ำโพนี่นา แหมหนังเรื่องนี้ฉายมาวันนี้ครบ EP ที่ 20 พอดี มีครบทุกรส ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ บู๊แอ๊คชั่นล้างผลาญ แต่จะหนักไปทางบู๊นะ และยังจะฉายต่อไป รับรองเรื่องนี้ไม่มีเปลี่ยนพระนางแน่ๆ เล่นกันทุก ep. เล่นกันยันแก่เลย 55555 นะชูนะ”

Loading...

ตั๊ก นุ้ย โพสต์หวาน ครบรอบแต่งงาน 19 ปี พี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ และ ตลอดไป

ตั๊ก นุ้ย โพสต์หวาน ครบรอบแต่งงาน 19 ปี พี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ และ ตลอดไป

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน