โบว์ แวนดา สุดดีใจ หลัง ถอยรถหรูป้ายแดงให้พ่อ ได้สำเร็จ

0

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่เธอนั้น มัจิตใจที่เข้มแข็ง และก็เก่งมากๆเลยละคะ สำหรับ ทางด้านของ คุณแม่สายสตรองอย่าง โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ซึ่งก็เป็นคุณแม่คนสวยของน้องมะลิ น้องมะลิ และเธอนั้นก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ทำหน้าที่ทั้งพ่อ และ แม่ ให้กับลูกสาว ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ละคะ

และเธอก็ยังทำหน้าที่ ของลุกที่ดี ให้กับ คุณพ่อ คุณแม่ ของเธออีกด้วยละคะ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ทำเซอร์ไพรส์ ซื้อรถหรูป้ายแดงให้คุณพ่อซึ่งเป็นรถที่โบว์จำได้ว่าคุณพ่อชอบ ทั้งนี้เจ้าตัว ได้เล่าโมเมนต์ สุดประทับในครั้งนี้เอาไว้ว่า

“ผ่านมาในชีวิตจำได้ว่ากอดพ่อนับครั้งได้ และกอดที่ผ่านๆมาก็เป็นการกอดที่พ่อพยายามปลอบใจไม่ให้โบว์ร้องไห้กับเรื่องที่โบว์เสียใจ และนี้คือกอดของพ่อในรอบหลาย10ปีที่โบว์ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ จำได้ว่าตอนโบว์เด็กๆ ความฝันพ่อคืออยากได้รถที่พ่อชอบมาก เห็นพ่อพยายามทำงานทุกอย่าง อุปสรรคมันมากมายจนพ่อไม่สามารถทำความฝันของพ่อได้

Loading...

วันนี้โบว์อายุ40แล้วคงไม่สายเกินไปนะพ่อที่โบว์จะทำความฝันของพ่อให้เป็นจริง ของขวัญชิ้นนี้ได้มาจากการทำงานที่โบว์รักและมุ่งมั่นตั้งใจกับบทบาทเจ้าของสกินแคร์ @veedaaofficial_thailand และจะตั้งใจทำต่อไป คราวหน้าขอของโบว์บ้างนะ555 แต่โบว์ขอโทษพ่อกับแม่น๊าาาที่โกหกว่าจะพาพ่อกับแม่มางานอีเว้น แต่งตัวซะหล่อเลย#กันแดดแม่โบว์ #มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยว”

โบว์ แวนดา สุดดีใจ หลัง ถอยรถหรูป้ายแดงให้พ่อ ได้สำเร็จ

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน