ไบรท์ อวดภาพดอกไม้ช่อใหญ่ โต๋ ทำเซอร์ไพรส์ ในวันเกิด

0

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่ เจ้าบ่าว เจ้าสาวป้ายแดง ที่น่ารัก และ เหมาะสมกันมากๆเลยก็ว่าได้ละคะ สำหรับคู่ของผู้ประกาศข่าวสาว อย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ และ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ หลังได้ฤกษ์ดีทำพิธีหมั้นอย่างเป็นทางการและอบอุ่นภายในครอบครัวเมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมานี้เองละคะ

และ ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ ไบรท์ ซึ่งในไอจีสตอรี่ของเธอได้ลงภาพของช่อดอกกุหลาบสีแดง ซึ่งจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก โต๋ หวานใจสุดหล่อของเธอนั้นเองละคะ ซึ่ง ไบรท์ ได้เขียนบอกไว้ว่า “มาให้เองกับมือตอนตีสาม ขอบคุณมากนะคะ” พร้อมกับลงท้ายข้อความไว้อย่างน่ารักว่า “เป็นช่อที่ 2 ในรอบ 9 ปี” ตามด้วยอีโมติคอนหน้ายิ้ม

และ ต่อ ทางด้าน โต๋ ได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดไว้อย่างซาบซึ้งเช่นกัน “happy brightday @bright_ch3 ไม่รู้จะเริ่มอวยพรอะไร เพราะเราเชื่อว่าความดี ความกตัญญูของไบรท์ จะเป็นพรกลับมาสู่ชีวิตไบรท์อีกหลายร้อยเท่าพันเท่า และ ความตั้งใจ ความทุ่มเท ของไบรท์ จะทำให้ทุกอย่างที่ลงมือทำเจริญรุ่งเรือง”

Loading...

“ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจ เป็นความสดใส ให้คนมากมายอย่างนี้ตลอดไปนะ เราภูมิใจในตัวเค้ามากๆ นะ ดีใจที่มีเค้าอยู่ข้างๆ และได้เป็นคนที่ยืนอยู่ข้างเค้า ไม่ว่าจะเจออะไร จะอยู่ข้างๆ คอยจับมือกันแน่นๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ everyday is a bright day.”

ไบรท์ อวดภาพดอกไม้ช่อใหญ่ โต๋ ทำเซอร์ไพรส์ ในวันเกิด

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน