เจมส์ กณิการ์ สุดดีใจ หลัง เชน ธนา เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นใหญ่

0 97

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคู่สามี ภรรยา ที่น่ารัก และก็ คอยอยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน มาโดยตลอดเลยก็ว่าได้ละคะ สำหรับคู่ของ นักธุรกิจใหญ่ไฟแรง เชน ธนา และภรรยสาว เจมส์ กณิการ์ และแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เรื่องความหวานของทั้งคู่ที่มีให้กัน ก็ไม่เคยที่จะลดน้อย ถอยลงเลยละคะ

อย่างล่าสุดในโอกาสพิเศษวันคล้ายวันเกิดของสาวเจมส์ คุณสามีก็จัดหนักเซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นใหญ่เป็นรถซูเปอร์คาร์คันหรูในฝันที่เจมส์อยากได้มาให้ โดยเจมส์ ได้โพสต์โมเมนต์พิเศษนี้ลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่สามีนำกุญแจรถมาเซอร์ไพรส์ พร้อมกับข้อความว่า

“กรี๊ดดดดดดดด ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆ ขนาดนี้ ย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราไปทานข้าวที่เซนทรัลแล้วเค้าจัดอีเว้นรถซุปเปอร์คาร์ ไม่กล้าแม้แต่จะเฉียดเข้าไปดู ได้แต่มองผ่านๆ แต่แล้วพี่เซลล์รู้จักพี่เชนเลยดึงให้พี่เชนเข้าไปชมใกล้ๆ เราก็ออกตัวก่อนเลยว่า ไม่ไหวๆๆ พี่ พี่เซลล์ก็บอกว่า “นี่คือรางวัลชีวิตครับ”

Loading...

กลับมาบ้านยังขำๆ กันอยู่เลย เปิดประตูรถยังไม่เป็นเลยอะ ว่ามันเปิดยังไง เราไม่กล้าเปิดต้องรอให้พี่เซลล์เปิด แต่จริงๆ คือ เปิดไม่เป็น เขิลพี่เซลล์มาก แต่ภาพรถ คือ ติดตามาก เป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้มีแรงทำงาน ขอบคุณมากๆๆๆๆ นะคะ พี่เชน กับของขวัญชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่รู้จะขอบคุณยังไง พิมไปน้ำตารื้นไป มัน คือ น้ำพักน้ำแรงของเรา 2 คนจริงๆ ไม่นึกว่าจะมีวันนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ ต่อจากนี้ต้องขยันอีกเยอะๆ ๆเลยค่ะ เข้าใจก็วันนี้ว่ารางวัลชีวิตที่พี่เซลล์พูดมันรู้สึกแบบนี้นี่เอง แง”

เจมส์ กณิการ์ สุดดีใจ หลัง เชน ธนา เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นใหญ่

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน