ใหม่ สุคนธวา โพสต์ถาม ซื้อมากี่วง ซ้ำกับใครหรือเปล่า หลัง สามีให้แหวนเพชร

0

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ ที่เก่ง และ สตรองมากๆเลยละคะ สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก “น้องชิณะ” มาครบ 3 เดือนแล้ว และคุณแม่ก็ทำหน้าที่ ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ทำหน้าที่ของแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยละคะ งานนี้คุณสามีอย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ ก็เลยขอจัดของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจให้คุณแม่ แบบจัดหนัก จัดเต็มเลยละคะ

โดย ทั้งนี้ ใหม่ ได้โพสต์ภาพแหวนเพชรสุดหรู ลงในอินสตาแกรม @maisukhon และข้อความว่า “ขอบคุณของขวัญ ที่พ่อๆ ซื้อให้แม่ๆ ในวันที่ลูกครบ 3 เดือนนะครับ พ่อๆ บอกว่าให้ในฐานะที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี อืม…อยากจะบอกว่า จริงๆ แม่ๆ ดูแลลูกจากหัวใจ ไม่เคยหวังผลว่าจะได้อะไรเลย ทุ่มเททุกอย่างก็เพราะว่าลูกก็เท่านั้น ยังไงก็ขอบคุณมาก ๆครับที่มองเห็นสิ่งที่แม่ๆ คนนี้ทำให้ลูกเสมอ

Loading...

ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่ต้องการอะไรจากผู้ชายเลย เงินทอง สิ่งของ เพชรพลอย แบรนด์เนม นาฬิกา เพราะมัน คือ ของนอกกาย สิ่งที่อยากได้มากที่สุดมันไม่ใช่สิ่งของหรอก แต่มันคือ เวลาให้ครอบครัวมากกว่า (เอ๊ะ! หรือว่าไปทำอะไรผิดมาแน่ๆ เลยซื้อของขวัญมากลบเกลื่อนความผิด เหอะ) *แหวนรุ่นนี้ยิ่งมีประเด็นอยู่ ซื้อไปกี่วงเนี่ยะ 2 วงแล้วให้ใครซ้ำกับฉันไหมนี่ ขอเช็คแป๊บนะ ระแวงละ! ใครเป็นกิ๊ก หรือ เมียแอบ แสดงตัวได้นะคะ ฉันจะจ่ายหนัก ให้หนัก กว่าที่ได้จากผู้ชายคนนี้เลย”

ใหม่ สุคนธวา โพสต์ถาม ซื้อมากี่วง ซ้ำกับใครหรือเปล่า หลัง สามีให้แหวนเพชร

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน