อดีตต้นสังกัด เคารพการตัดสินใจ หลัง แพรวา ณิชาภัทร โบกมือลา นาดาว

0

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตหลายคนต่างก็พูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยละคะ หลังจากที่ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ภายใต้หัวข้อ “ชี้แจงการขอสิ้นสุดสัญญาของนักแสดง” นั้น ก็คือทางด้านของ นักร้องนักแสดงสาวเสียงดี เจ้าของเพลงฮิต รักติดไซเรน (My Ambulance) อย่าง แพรวา ณิชาภัทร นักแสดงสาวที่ร่วมงานกันมาหลายปี

โดยเนื้อหาในเอกสารดังกล่าวได้ระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า “บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่จะขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง”

“ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานการแสดง งานเพลง และงานอื่นๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อเนื่องจนสำเร็จเรียบร้อย”

Loading...

“พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ”

อดีตต้นสังกัด เคารพการตัดสินใจ หลัง แพรวา ณิชาภัทร โบกมือลา นาดาว

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน