ออม ตาอักเสบถูกเจาะ 2 รอบ เหตุนอนดึก ล้างตาไม่สะอาด

0

ต้องบอกเลยว่างานนี้ทำเอาแฟนๆหลายคน ของดาราสาวสวยไซส์มินิ อย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ถึงกับใจหายและเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อจู่ๆ สาวออม สุชาร์ ก็มีอาการตาอักเสบถูกเจาะ 2 รอบ ล่าสุด ออม สุชาร์ ก็ได้ออกมาเผยภาพเป็นภาพหน้าสดสวมแว่นตา แต่ที่บริเวณใต้ดวงตามีตุ่มนูนแดงห้อเลือดอยู่ ทำเอาหลายๆคนที่เห็นตกใจมาก และสงสัยว่าเธอเป็นอะไรและไปโดนอะไรมา

สาวออม สุชาร์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อุทาหรณ์สอนหญิงวันนี้ ทำงานดึก แต่งหน้าทุกวัน กลับบ้านล้างตาแบบรีบๆ ผลก็ออกมาเป็นแบบนี้แหละค่ะ ก่อนหน้านี้บวมมากเลยค่ะ คุณหมอเจาะตาที่อักเสบออกมา 2 รอบให้พักยาวไปจนกว่าตาจะหายอักเสบเลยค่ะ ขอโทษกองถ่ายทั้ง 2 กองเลยนะคะ ที่ทำให้หยุดถ่ายกะทันหัน 😢 ฝากทุกคนอย่าลืมรักษาสุขภาพตากันด้วยนะคะ หายแล้วเจอกันค่าา😉❤️ ปล. ตอนนี้รูปในไอจีก็จะวนๆ ไปก่อนน้า

Loading...

และหลังจากที่ สาวออม สุชาร์ ได้ออกมาแชร์อุทาหรณ์ก็มีชาวเน็ตเขามาแดงความคิดเห็นกันเยอะมาก เช่น น่ากลัวมากหายไวไวน้า ดีกว่าวันที่เจอที่โรงบาลเยอะเลย หายไวๆนะ อสช. คนดีของพี่ เอนไซม์ สกัดจากไข่ขาวช่วยลดอักเสบได้เร็วมากค่ะ ลองซื้อจากร้านยามาทานดูนะคะ ลดบวม ลดอักเสบ ป้องกันอาการติดเชื้อ ดูแลตัวเองด้วยน้า หายไวๆ เป็นต้น

ออม สุชาร์

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน