งานนี้ต้องเป๊ะ ก้อย รัชวิน เข้าคอร์สเจ้าสาว ยกกระชับหุ่นปังเพื่อวันวิวาห์

0

ต้องบอกเลยว่าใกล้จะวันแต่งเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคู่ว่าที่เจ้าบ่าวว่าที่เจ้าสาว ที่หลายคนติดตามกันเยอะมาก อย่าง ก้อย รัชวิน และหวานใจ ตูน บอดี้สแลม ที่ได้ฤกษ์ดีแต่งงานในวันที่ 28 พ.ย. 2563 ที่จะถึงนี้ และก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งควงแขนฉลองครบรอบ 10 ที่รักและจับมือกันมาดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก หลายคนต่างเคลิบเคลิ้มไปกับความหวานของทั้งคู่ และก่อนหน้านี้ สาวก้อย รัชวิน ได้นำภาพของเธอ ที่อยู่ในชุดแต่งงานที่หรูหราและอลังการมากๆ

แม้จะเป็นแค่การลองชุดแต่ออร่าของเจ้าสาวก็เปล่งประกายวิบวับเหลือเกิน จนหลายๆ คนต่างร้องว้าวและกดไลก์ให้กับความสวยของ ก้อย รัชวิน กันเป็นแถว ต้องบอกเลยว่านี้เป็นแค่ลองยังสวยขนาดนี้ วันจริงที่เป็นฤกษ์ดีของทั้งคู่ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ก้อย รัชวิน ฟันธงเลยว่าสวยเหมือนเจ้าหญิงในนิยายแน่นอน แฟนคลับยังกรี๊ดขนาดนี้แล้ว พี่ตูน จะอึ้งขนาดไหน

ล่าสุด เหลือเวลาไม่กี่เดือนก่อนถึงวันแต่ง ก้อย รัชวิน ก็เลยขอใช้เวลาว่างเข้าคอร์สเจ้าสาวแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการปั้นหุ่นให้เป๊ะปัง โดยลงเป็นคลิปขณะออกกำลังกายในยิม พร้อมแคปชันว่า “เข้าคอร์สเจ้าสาวแต่เช้าค่ะ วันนี้มาในส่วนของการกระชับกล้ามเนื้อหลัง ต้นแขน และ แกนกลางลำตัว 👰 #KTsJourney #คอร์สเจ้าสาว” ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาเม้นต์ชื่นชมในหุ่นของก้อยกันเยอะมาก

Loading...

ว่าที่บ่าวสาว

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน