ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ซื้อของให้ลูกสาวชิ้นแรก หลังจากได้เงินจากทำงาน

0

หลังจากที่เจอมรสุมปัญหาชีวิตและต้องฝ่าอุปสรรค์ที่ตัวเองก่อขึ้นมา และต้องผ่านมันไปให้ได้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้หย่าขาดกันเพราะติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ติดการพนันเล่นออนไลน์จนเป็นหนี้หลายล้าน และได้มีเจ้าหนี้บุกมาทวงหนี้ถึงที่บ้านและ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ออกมายอมรับว่ารักพังเพราะเธอ และเธอก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษอดีตสามี หนุ่มศรราม และเธอก็พร้อมจะปรับปรุงตัวเองใหม่เพื่อลูกสาว

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ภาพขณะไปซื้อรองเท้าให้ น้องวีจิ หลังจากได้เงินจากการทำงาน พร้อมข้อความว่า วีจิจ๋า แม่ขออนุญาต​ซื้อรองเท้า กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อย​ตามกำหนดบางคน เหลือตังค์​ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนา​การวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม

และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณ​แม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ

Loading...

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

@veeji_theappitak @sornram_theappitak วีจิจ๋า… แม่ขออนุญาต​ซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อย​ตามกำหนดบางคน เหลือตังค์​ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนา​การวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณ​แม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ…. เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ mama.veeji เมื่อ

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน