เอิร์น เดอะสตาร์ ปั้นหุ่นจนใส่บิกินี่ เป๊ะ หุ่นคุณแม่ปังมาก

0

เป็นอีกนักร้องมากความสามารถในวงการลูกทุ่ง เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์ ซึ่งหากใครได้ติดตามผลงานบอกได้เลยว่ามีเพลงที่คุ้นติดหูอยู่หลายเพลง และหลังจากที่เธอหายหน้าจากวงการร้องเพลงไปก็ได้ไป ทำหน้าที่แม่ศรีเรือนให้กับ กัปตันเจี๊ยบ สามีนักบิน และทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวคนแรก น้องนะคะ ที่กำลังน่ารัก และถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ก็ต้องบอกเลยว่า หุ่นเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนหลังจากที่เธอ หันมาใส่ใจสุขภาพและดูแลรูปร่างตัวเองมากขึ้น จนกลับมาผอมเพรียว

ล่าสุด เอิร์น เดอะสตาร์ ก็ได้ออกมาเผย ภาพโชว์หุ่นแซ่บๆ ในชุดบิกินี่ให้ได้ชมอีกระลอก แต่ครั้งนี้แซ่บซี้ดกว่าเดิม เพราะท่าโพสของเจ้าตัวที่เอาขาข้างหนึ่งปีนป่ายเคานต์เตอร์ล้างหน้า อวดหุ่นให้เห็นแบบเต็มๆ อยู่หน้ากระจก เรียกว่า ความแซ่บกระแทกตาไปแบบเต็มๆ กับออร่าความขาวใสตัดกับชุดบิกินี่สีชมพูสดใส ซึ่งหุ่นสวยๆ แบบนี้เจ้าตัวก็ตั้งใจปั้นสุดๆ

Loading...

ทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร พร้อมบอกว่า มีชุดบิกินี่เป็นแรงบันดาลใจในการลดหุ่นนั่นเอง และหลังจากที่โพสต์ไปก็มี แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันว่า แซ่บมากแม่ หุ่นดีเว่อร์ เป๊ะกว่าคนยังไม่มีลูกอีก แม่สุดยอดหุ่นสวยมาก เห็นแล้วต้องยอมใจในความแซ่บเลยจริงๆ

เอิร์น เดอะสตาร์

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน