หนุ่ม ศรรราม โพสต์คลิปกับน้องวีจิ บอก​จะสู้ไปด้วยกัน หวังบาดแผลครั้งนี้จะหาย

0

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นที่จับตามองอยู่ สำหรับ หนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้ว หลังจากที่ได้หย่าขาดจากอดีตภรรยา อย่าง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สาเหตุที่หย่าเพราะเรื่องเงิน เรื่องหนี้สินของอดีตภรรยา แต่ส่วนตัวหนุ่มศรราม บอกว่ายอมยกโทษให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รอให้ปรับปรุงตัวแล้วค่อมมาเจอลูกสาว และไม่มีโอกาสทำหน้าที่ภรรยาอีกแล้ว ตอนนี้หนุ่มศรราม ก็อยู่กับลูกสาวสุดที่รัก อย่าง น้องวีจิ ก็มีความสุขมากแล้ว

ล่าสุด หนุ่ม ศรรราม ก็ได้โพสต์คลิปที่อุ้มลูกสาวน้องวีจิ โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า สองกายหัวใจเดียว Veeji​ วีจิ จำไว้นะลูก​ นู๋ชื่อเด็กหญิง​วีจิ​ เทพ​พิทักษ์​ “เทพ​พิทักษ์​ที่สืบสกุลมาจากคุณ​ปู่” ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง​ นักร้อง รับจ้าง​ทำงาน​ด้้วยความซื่อสัตย์​สุจริต​ ไม่ได้เป็นเศรษฐ​ี​ เป็นป๋า​ เป็นเสี่ยหรือผู้​มีอิทธิพล​ที่ไหน​ แต่ปาป้าก้อ​ขยันทำมาหากิน​

ตั้งใจทำงานด้วยคุณ​ธรรม​และ​จริยธรรม​เพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋​ในอนาคต เราสองพ่อลูกลูก​จะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋​ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก​ ปาป้าบาดเจ็บ​ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า “รักปาป้า” จากปากของนู๋​นะลูกรัก​ #วีจิลูกศรราม#วีจิเทพ​พิทักษ์​#การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้

Loading...

น้องวีจิ

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

วีจิ…. จำไว้นะลูก​ นู๋ชื่อเด็กหญิง​วีจิ​ เทพ​พิทักษ์​ “เทพ​พิทักษ์​ที่สืบสกุลมาจากคุณ​ปู่” ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง​ นักร้อง รับจ้าง​ทำงาน​ด้้วยความซื่อสัตย์​สุจริต​ ไม่ได้เป็นเศรษฐ​ี​ เป็นป๋า​ เป็นเสี่ยหรือผู้​มีอิทธิพล​ที่ไหน​ แต่ปาป้าก้อ​ขยันทำมาหากิน​ ตั้งใจทำงานด้วยคุณ​ธรรม​และ​จริยธรรม​เพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋​ในอนาคต…. เราสองพ่อลูกลูก​จะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋​ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก​ ปาป้าบาดเจ็บ​ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า”รักปาป้า” จากปากของนู๋​นะลูกรัก​ #วีจิลูกศรราม#วีจิเทพ​พิทักษ์​#การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​STVeeji​#saveveeji​#❤️ @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน