ตั๊ก บงกช รีบไปไหว้ย่านาค หลังฝันว่ามาหา แฟนๆแห่ขอเลขเซียมซี

0

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีคนสนใจและติดตามกันเยอะมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และลูกชายสุดน่ารัก อย่างน้องข้าวหอม และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักอีกด้วย  และตั๊ก บงกช มักจะลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก และปัจจุบันหุ่นของเธอก็สวยและเป๊ะมาก ต้องบอกเลยว่าแม่มาหวนคืนความสวยและแซ่บอีกครั้ง

และก่อนหน้านี้ ตั๊ก บงกช ก็เจอชาวเน็ตดร่ามาคอมเมนต์แรงว่า อยู่ด้วยกันเพราะเงิน จนตั๊ก และ เจ้าสัวบุญชัย มาเคลียร์ใจ หลังเจอคอมเมนต์แรง ตั๊ก บงกช บอกว่าทุกวันนี้ใช้เงินตัวเอง หาเงินได้เยอะกว่าสามี ไม่เคยเบียดเบียนเรื่องเงิน ไม่เคยผลาญเงินสามี อยู่ด้วยกันมาตลอดยิ่งเข้าใจกัน พร้อมขู่ว่าหากยังโดนด่า ตราหน้าแบบนี้ เจ้าตัวจะฟ้องเรียกค่าเสียหายคนละล้าน

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ได้เผยเรื่องราวดีๆ ฝันถึงย่านาค ” เมื่อคืนฝันว่าย่านาคมาหา เช้ามาส่งลูกเสร็จเลยตรงมาหาย่าเลย พอจับใบเซียมซีขึ้นมา เเม่นมากที่เกิดขึ้นในชีวิตตอนนี้ ในใบให้คำเเนะนำด้วย #เคยรับบทเป็นย่านาค #ย่านาคยังเป็นห่วงตั๊ก #รูปปั้นใหม่” และหลังจากที่เผยไปก็มีแฟนๆแห่คอมเมนต์ ถามหาตัวเลขใบเซียมซี เผื่อจะนำเสี่ยงโชค ในวันที่ 16 ก.ย. นี้ ซึ่งสาวตั๊ก ก็รู้ใจแซวกลับว่า “หวยใช่มิ 24 ”

Loading...

ความคิดเห็น

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน