ส่องบ้าน แอน สิเรียม ยิ่งใหญ่ อลังการ เป๊ะปังสมกับเป็นรีสอร์ตเลย

0

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งดารารุ่นใหญ่ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยและรวยมาก สำหรับสาว แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นักแสดงสาวสวยรุ่นใหญ่แถวหน้าของวงการบันเทิง ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของละครไทยกันเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่สาวแอนเธอพักงานในวงการไปพักใหญ่ จนตอนนี้ก็กลับมาทำงานในวงการต่อแล้วก็มีผลงานละครสนุกๆมาให้แฟนได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด แอน สิเรียม ก็ได้เปิดบ้านสุดยิ่งใหญ่อลังการให้เราได้ชมกัน และบ้านของ แอน เรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่ผิดนัก เพราะยิ่งใหญ่ อลังการ มีเนื้อที่กว้างขวางหลายไร่ ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี บรรยากาศตกแต่งสไตล์รีสอร์ต กลิ่นอายไทยๆ เต็มไปด้วยพื้นทีสีเขียวและต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ความร่มรื่น แถมมีบ้านหลายหลังตั้งอยู่รวมกัน ซึ่งเธอเล่าว่า พื้นที่ตรงนี้เป็นทั้งบ้านที่อยู่อาศัยของเธอ แล้วก็เปิดให้คนเข้ามาเช่าพักได้ด้วย

พื้นที่ใช้สอยรอบบ้านรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวดมากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งชิล ยิมออกกำลังกาย และสนามเทนนิส และยังมีห้องนวดไทยสุดพิเศษซ่อนอยู่ โดยตกแต่งบรรยากาศเรียบง่าย ผ่อนคลาย สไตล์ไทยดั้งเดิม มีกระจกเกือบรอบด้านช่วยให้มองเห็นวิวธรรมชาติ และมีระเบียงไม้ให้เดินออกไปรับความผ่อนคลายจากริมแม่น้ำ

Loading...

สำหรับตัวบ้านพักของเธอแยกออกมาต่างหากอีกหลัง มีห้องทำงานสไตล์เรียบๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้อยู่ก่อน แล้วจึงเป็นห้องนอนที่เป๊ะปังราวกับโรงแรมทุกมุม และมุมสุดท้ายเป็นสวนผักสุดรักที่เธอคอยปลูกและดูแลอยู่ไม่ห่าง โดยมีครบทั้งผักสวนครัวและต้นไม้นานาชนิด เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์ที่อลังการงานสร้างมากๆ ต้องบอกเลยทั้งถ้าไม่รวยจริงสร้างไม่ได้

คฤหาสน์อลังการงานสร้างมาก

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน