ตั๊ก มยุรา เผยเคล็ดลับ ความสวยคงกระพัน

0

ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับพิธีกรชื่อดัง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ที่จะผ่านไปกี่แต่รูปร่าง หน้าตา ยังดูสวยเป๊ะไม่เคยเปลี่ยนแปลง นอกจากความสวยเป๊ะของเธอ จะเป็นสิ่งที่หลายคนเห็นจนชินตา เรื่องเส้มผมและทรงผม ก็กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนจำเธอได้ และก็ยังมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และเธอก็ยังเป็นไอดอลความสวยของสาวๆหลายๆคนอีก้วย ล่าสุด ตั๊ก มยุรา ได้มาเผยเคล็ดลับความสวยคงกระพัน ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ พร้อมทั้งอัปเดตผลงานละคร เพลิงนาง ที่เจ้าตัวเผยว่าเล่นเรื่องนี้ปล่อยสุดพลังมาก ทำเอาความดันขึ้นสูงไม่รู้ตัว

ดูแลตัวเองทุกวินาที แม้กระทั่งตอนอยู่บ้าน

ตั๊ก มยุรา : ดูจนสามีนึกว่าเราเป็นประสาทหรือเปล่า แต่เราก็ไม่ได้ดูอะไรขนาดนั้น เราแค่ดูว่าเสื้อตัวนี้มันมีกลิ่นหรือเปล่า อย่าใส่นะ กางเกงยานไปหรือเปล่า อย่าใส่นะ หน้าดำไปหรือเปล่า เติมหน่อย แต่อยู่บ้านเราจะไม่แต่งนะ แต่ก็จะมีทากันแดด ทาลิปมันอะไรให้มันมีสีหน่อย

แต่ถึงหน้าจะไม่แต่งได้ แต่ผมคือต้องดูแลตลอดเวลา

ตั๊ก มยุรา : หัวห้ามเหม็น คุณหนุ่ย สามีเรา เขาเป็นคนเก็บรายละเอียดตลอดเวลา อย่างล่าสุดเรานอนอ้าปาก คือเราเป็นคนที่นอนหงาย แล้วเวลาเหนื่อยมากๆ มันก็คงอ้าปากออกมาเอง แล้วทีนี้พี่หนุ่ย เขาคงตื่นขึ้นมาแล้วเห็นว่าเรานอนอ้าปาก แล้วเขาก็มาบอกเราว่าสงสัยเมื่อคืนนอนหลับสนิทมากใช่ไหมถึงนอนอ้าปาก เราเลยต้องดูดีตลอดเวลา เพราะถ้าเราไม่ดูดี เขาก็มองคนอื่นด้วยไง มันก็เลยเป็นสิ่งหนึ่งที่เราต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา

ยังคงสภาพความสวยงามเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแบบนี้ หลายคนอยากรู้ว่าตอนนี้พี่ตั๊กอายุเท่าไหร่แล้ว

Loading...

ตั๊ก มยุรา : จำไม่ได้ จริงๆ นะ เราจำได้แค่ตัวเลขข้างหน้านิดหน่อย ขนาดเวลาที่คุณหนุ่ย เขาจะคุยอายุเรากับเพื่อนเรายังทำตาเขียวใส่เขาเลย แล้วบอกเขาว่าคุณหนุ่ย ไม่ได้นะ ผู้หญิงเขาไม่บอกอายุกัน เขาก็บอกเรากลับมาว่าไม่เห็นเป็นไรเลย คุณก็ยังสวยอยู่เลย เราก็บอกว่าไม่ได้ (พี่จำไม่ได้จริงๆ) เอาเป็นว่าพอสมควรแล้ว

ที่ถามอายุไม่ใช่อะไร เพราะพี่ตั๊กดูไม่เปลี่ยนแปลงเลย

ตั๊ก มยุรา : ถามว่าเราเหนื่อยไหมกับการที่เราต้องดูแลตัวเอง เราพูดกับสามีประจำเลยว่า ถ้าชาติหน้ามีจริง เราอยากเกิดเป็นผู้ชาย เพราะผู้ชายมันง่ายไม่ต้องดูแลตัวเองอะไรมากมาย

ตั๊ก มยุรา : พี่ไม่รู้ว่าคนอื่นดูแลตัวเองยังไงนะ แต่เราเป็นคนไม่ชอบเที่ยวกลางคืน ปาร์ตี้คืออะไรเราไม่รู้จัก ในวัยเราคือการออกไปทานข้าวกับครอบครัว คุยกันเรื่องงาน เรื่องทำบุญ คุยเรื่องครอบครัวเป็นยังไง แต่ปาร์ตี้เป็นยังไงเราจำไม่ได้แล้ว เพราะเราไม่ชอบ แต่เราไปเดินซื้อของบ้าง แต่เราก็ไม่ได้ไปเป็นกลุ่มใหญ่เพราะเวลาเราไปกันเยอะๆ จะเสียเงินมาก เพราะจะชวนกันซื้อ เพราะฉะนั้นพี่ชอบอยู่คนเดียว เวลาว่างก็จะอยู่กับบ้านดูแลตัวเอง ถ้าเป็นไปได้ก็จะทำอาหารทานเอง เพราะคนเราจะดูดีได้ ต้องมาจากภายในไปสู่ภายนอก แต่เราคือออกกำลังกายตั้งแต่อายุ 27 นะ เริ่มตั้งแต่ตอนนั้นแล้วก็ออกมาตลอดสม่ำเสมอตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ออกกำลังกาย ดูแลผิว กินอาหาร นอน ทำแบบนี้จริงๆ ทุกคนทำได้ แต่บางคนจะแบบวันนี้กินข้าวขาหมู แต่เราไม่ เราจะบังคับตัวเอง เราไม่มีวันชีทเดย์เลย เพราะเราจะทานพอดี ไม่ทานเกิน พอเราอิ่ม เราทานได้ทุกอย่าง แต่ไม่ได้ทานมากเกินไป แต่การที่เรากินเต็มที่คือจะน้อยกว่าคนอื่น แต่พอเราทานแล้วเราจะออกกำลังกายตามอายุ ตามวัยเรา

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : kchivit.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน