รอดแล้วนะ ต๊ะ นารากร รวมเงินบริจาคจากผู้ใจบุญกว่า 2 แสน นำไปไถ่ชีวิตลูกควาย 12 ตัว

0

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับผู้ประกาศข่าวชื่อดัง อย่าง ต๊ะ นารากร ติยายน ที่เป็นนักข่าวที่มีคนชอบและติดตามกันเยอะมาก เพราะเธอเป็นคนที่สื่อข่าวสารที่ตรงประเด็ด และเอกลักษณ์ ของ ต๊ะ นารากร เป็นคนตรงๆเลยทำให้มีแฟนๆสอบกับการนำเสอนของเธอ ล่าสุด ต๊ะ นารากร ก็ได้เผยเรื่องราวดีๆ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นารากร ติยายน ว่า รอดแล้วจ้า ลูกควายทั้ง 12 ชีวิตที่เพื่อนๆ โอนเงินมาไถ่ชีวิต

(ภาพที่ 1) ถ่ายเมื่อเช้าที่โรงเชือดใน จ.นครสวรรค์ ก่อนนำขึ้นรถ (ภาพที่ 2-5)เอาควายทั้ง 12 ตัวขึ้นรถพร้อมเดินทางสู่ที่ดินของ มูลนิธิอนุรักษ์โคกระบือไทยและให้ชีวิตใหม่แก่สัตว์ถูกทอดทิ้ง ที่มวกเหล็ก สระบุรี (ภาพที่ 6-7 ) บริเวณที่เตรียมไว้สำหรับสร้างคอกให้ควายฝูงนี้อยู่อาศัย มีพี่ๆควายที่อยู่มาก่อนรอต้อนรับ

(ภาพที่ 8)แปลนพื้นที่สำหรับเตรียมสร้างคอกเพิ่ม (ภาพที่ 9-10) สลิปโอนเงินค่ามัดจำควาย 12 ตัว และ ยอดวันนี้ 20,000+180,000 =200,000 (ภาพที่ 11)ใบสำคัญแสดงการจัดตั้งมูลนิธิ เพื่อแสดงว่าเป็นมูลนิธิที่จัดตั้งถูกต้องตามกฏหมาย ตรวจสอบได้ ขอเวลารวบรวมยอดเงินทั้งหมด และจะแจ้งให้ทราบต่อไป. ปรึกษาเพื่อนๆว่า ยอดเงินที่เกินมาจาก สองแสนบาท ทางมูลนิธิขออนุญาตนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการทำคอก และซื้อหญ้ามาเลี้ยง ควาย – วัว – ม้า ที่อาศัยอยู่ในมูลนิธิได้มั้ยคะ

ไถ่ชีวิตจากโรงเชือด

Loading...

เงินบริจาคจากผู้ใจบุญ

เงินบริจาคจากผู้ใจบุญ

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน