ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ปล่อยโฮชีวิตที่ผิดพลาด เผยมีคนยื่นข้อเสนอ ขอปลดหนี้ให้เงินใช้

0

หลังจากที่เจอมรสุมปัญหาชีวิตและต้องฝ่าอุปสรรค์ที่ตัวเองก่อขึ้นมา และต้องผ่านมันไปให้ได้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้หย่าขาดกันเพราะติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ติดการพนันเล่นออนไลน์จนเป็นหนี้หลายล้าน และได้มีเจ้าหนี้บุกมาทวงหนี้ถึงที่บ้านและ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ออกมายอมรับว่ารักพังเพราะเธอ และเธอก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษอดีตสามี หนุ่มศรราม และเธอก็พร้อมจะปรับปรุงตัวเองใหม่เพื่อลูกสาว

ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจในเรื่องของหนี้สินเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างไม่จบสิ้น ก่อนหน้านี้มี วินมอเตอร์ไซค์ ท่านหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ให้พระเอกหนุ่มช่วยตามเรื่องให้ เนื่องจากตนเป็นผู้ค้ำและถูกตามตัวไปด้วย และเล่าถึงเรื่องราวที่ได้กลับมา รับงานอีกครั้ง และก็ถือโอกาสเคลียร์ใจต่อหน้าสื่อถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ถามถึงเรื่องวินมอเตอร์ไซค์ออกมาแฉล่าสุด ?

จริงๆ แล้วติ๊กได้ออกมาพูดในรายการหมดทุกอย่างแล้วนะคะ แล้วก็อยากจะบอกกับพี่ๆ ว่า วันแรกที่พี่สื่อมวลชนโทรหาติ๊กเนี่ยมากกว่า 200 มิสคอล แต่ว่าติ๊กต้องขอโทษจริงๆ ที่ให้สัมภาษณ์อะไรไม่ได้มาก หนึ่งเพราะติ๊กไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่นซึ่งเป็นคนที่ติ๊กรักอยู่ 2 คนนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้ติ๊กแก้ไขเริ่มต้นใหม่ แล้วก็พร้อมที่จะปรับปรุงนิสัยของตัวเอง ไม่ว่าเจ้าหนี้คนไหนใดใดก็ตามที่มันเป็นเรื่องเก่าแล้ว หรือว่าเป็นช่วงเวลาที่ติ๊กออกมาขอโทษให้สัมภาษณ์หมดแล้ว

ในกรณีนี้ติ๊กไม่รู้ว่าจุดประสงค์ของเขามีแรงจูงใจอะไร ที่รู้ว่าติ๊กลงอยู่แล้วเราก็คุยกันทุกอย่าง ติ๊กช่วยเหลือเขาเรื่องเงินด้วยก้อนหนึ่งทั้งที่ตอนนั้นไปก็ไม่มีเงินจะใช้ อันนี้ถือว่าเจตนาคนเราคิดจะทำสิ่งใดก็แล้วแต่ เจตนามันคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ไม่ว่าพี่เขาคนนั้นจะบอกว่าเป็นเงินของเขาเอง ซึ่งมันก็ไม่จริง เขาบอกว่าเขาเป็นคนที่ค้ำประกันติ๊ก ซึ่งมันก็ไม่จริง เพราะว่าไปดูตามบัตรประชาชนได้ว่าติ๊กเป็นคนกู้คนเดียวเซ็นคนเดียว ถ้ามีผู้ค้ำประกัน ติ๊กเคยกู้มาแล้ว 2 รอบนะคะ ถ้ามีผู้ค้ำประกันเขาจะต้องเขียนชื่อผู้กู้ในกระดาษบัตรประชาชนอันนั้นด้วย แต่อันนี้มันไม่มีอะไร แต่ก็ไม่รู้ว่าเจตนาจงใจของเขาเนี่ยต้องการอะไร

ทางเขาบอกว่าตอนนี้ออกไปทำงานไม่ได้เพราะว่ามีเจ้าหนี้มาทวงหนี้ ?

อันนี้พูดไปแล้วนะคะก็ขอพูดแค่นี้ ถ้าจะขยายอีกอย่างก็คือวันนั้นที่ติ๊กกู้มา เขาก็กู้เหมือนกัน ถ้าเขาจะตามคงไม่ได้ต้องตามส่วนของติ๊กอ่ะค่ะ เพราะว่าติ๊กกับคนที่ติ๊กกู้มาก็ยังติดต่อติ๊กได้ตลอด เพราะฉะนั้นถ้าเขาจะตาม ไปดูได้เลยว่าติ๊กโอนเงินให้ก่อนที่เขาจะโพสต์หมื่นหนึ่ง แล้ววันที่เขาโพสต์อีก 4 พัน แล้วอีกตอนหนึ่งติ๊กโอนให้คนที่เป็นเจ้าหนี้ติ๊กอีก 4 พัน ก่อนหน้านี้ติ๊กก็โอนให้ตลอดเวลาทั้งที่ติ๊กออกข่าวออกรายการว่าติ๊กกำลังแย่ ความรับผิดชอบติ๊กมีเพราะว่าต้องการที่จะแก้ไข เพราะฉะนั้นใครที่มีเจตนาจงใจไม่ดีกับติ๊ก ติ๊กอโหสิให้ค่ะ

ยอดที่กู้มาคือ 50,000 บาท จริงตามข่าวใช่ไหม ?

จริงค่ะ ยอด 50,000 คือรวมดอกด้วยนะคะ เพราะติ๊กกู้ 40,000 ดอกเบี้ยอีก 10,000 รวมเป็น 50,000

ท้อไหมกับการที่ตอนนี้เราโดนมรสุมอยู่ แต่ว่ามีคนจ้องที่จะออกมาพูดอยู่ได้เรื่อยๆ ?

ถามว่าท้อไหม วันที่กล้าออกมายอมรับ ติ๊กเชื่อว่าน้อยคนมากๆ ที่จะกล้าออกมายอมรับแบบนี้ แต่ติ๊กก็เชื่อว่าอีกมุมหนึ่งของสังคมไทยก็ยังมีใครที่ผิดพลาด เพราะไดเร็กต์แมสเสจของไอจีของติ๊กที่เปิดช่องทางเดียวเพื่อหากำลังใจ คนส่งข้อความมาเกือบแสนคน ตอนนี้ 60,000 คน มากกว่าคนคอมเมนต์ในไอจีนะคะ หลายคนกล้าที่จะบอกเรื่องที่ตัวเองผิดพลาดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพนัน หลายคนได้เล่นการพนันแต่หลายคนยกย่องในตัวติ๊กที่วันนี้กล้าหาญออกมา เขาก็กำลังหาแรงบันดาลใจเหมือนกันว่าเขาจะหลุดพ้นตรงนี้ได้ยังไง เอาง่ายๆ ว่าถามว่าท้อไหม ไม่เคยท้อค่ะ ถ้าถามลำบากไหม มันก็ลำบากเนอะ

กลัวจะลามปามมากไปกว่านี้ไหมเรื่องของมอเตอร์ไซค์คันนี้ ?

Loading...

ทำไมติ๊กต้องกลัวคะ เพราะในเมื่อติ๊กกู้ ติ๊กใช้ ให้ดอก 100 ละ 20 บาท ทำไมต้องกลัว ไม่กลัวค่ะ

คิดว่าหนี้สินทั้งหมดของเราจะเคลียร์จบยังไง ?

ถ้าจะให้ตอบเป็นวันและเวลากับตอนนี้ สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นมาอยู่ไม่อยากจะขอพูดเรื่องเดิมๆ ถ้าทุกคนอยากจะเป็นกำลังใจให้ติ๊กก้าวต่อไปได้ แก้ไขในสิ่งผิดพลาดได้ หนูขอความกรุณาและความเห็นใจ (เสียงสั่น)​ เพราะว่าหนูเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนเดียวที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง (ร้องไห้)​ เพราะฉะนั้นติ๊กอยากได้กำลังใจ ไม่อยากได้คำถามที่เจ็บปวด เพราะฉะนั้นถ้าถามว่าจะมูฟออนไปยังไงน่าจะดีกว่า เอาจริงๆ จากใจนะคะ ติ๊กก็เป็นผู้หญิงกล้าคนหนึ่งที่สามารถกล้าพูดทุกอย่างได้ แต่ติ๊กก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรู้สึกนึกคิดตรงกับความรู้สึกของตัวเอง

เพราะฉะนั้นติ๊กเคารพความรู้สึกของตัวเองเป็นหลัก ถ้าวันนึงติ๊กแข็งแกร่งมากขึ้นแล้ว พี่ๆ นักข่าวอยากถามอะไรถามได้หมดเลยนะคะ ไม่ปิดบังอยู่แล้ว เพราะวันนี้ที่ออกมาก็ไม่คิดจะโกหก ติ๊กอยากจะพูดความจริงหมดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้ที่จะก้าวไปข้างหน้าคือลูกค่ะ อะไรที่พูดได้ อะไรที่พูดไม่ได้ อะไรที่ออกรายการได้ อะไรที่ออกรายการไม่ได้ อะไรที่หารายได้ได้ อะไรที่หารายได้ไม่ได้ ทุกอย่างมันถูกตีกรอบไว้ในภาพที่ถูกต้อง ในภาพที่ไม่เอาตัวเองไปคลุมเครือในสิ่งที่ไม่ดี

อยากได้งานแบบไหนบ้าง ?

ตอนนี้ถามว่าโอกาสที่อยากได้ แม้แต่ทุกคนในสังคมไทยด่าติ๊กก็ยอมรับได้ เพราะวันนี้ติ๊กอยากจะเป็นคนๆ หนึ่ง ผู้หญิงคนหนึ่งที่กล้ายอมรับผิดที่ตัวเองทำมาอย่างแมนๆ เลยว่า คนจะด่า ด่าได้ค่ะ เพราะนั่นแหละคือสิ่งที่เขาสอนสั่งและตักเตือนมาด้วยคำด่า ส่วนคนที่ชม ติ๊กก็ยอมรับค่ะ คำพวกนั้นคือคำที่ให้กำลังใจติ๊ก ทำให้ติ๊กลุกขึ้นได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ติ๊กเองยอมรับได้ทั้ง 2 ทางอยู่แล้วค่ะ เพราะเราพร้อมจะปรับเปลี่ยนตัวเองถูกไหมคะ และยอมรับในความผิดที่เราทำได้ แต่ถ้าจะพูดว่าถ้าใครมาด่าเรา ไปดูได้นะคะถ้าเป็นเมื่อก่อนด่ามาด่ากลับไม่โกง แต่เดี๋ยวนี้ผิดด่ามาเลยค่ะยอมรับ และก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่

ยอดหนี้ทั้งหมด 3.5 ล้าน ที่พูดออกรายการคือจริงใช่ไหม หรือมีเพิ่มมากกว่านั้น ?

จริงๆ แล้วหนี้อันนี้มันคือหนี้ที่ไม่ได้มาจากการพนันโดยทั้งหมดทั้งมวล แต่มันเป็นหนี้ที่มีมลทินของการพนันเข้าไปเกี่ยวข้อง เพราะฉะนั้นมันคือหนี้ในส่วนของเงินของลูกที่ได้เอาเงินของลูกมาปิดใช้หนี้ในบางส่วน ติ๊กอยากจะเอาเงินส่วนนี้ได้คืนวีจิ ได้คืนพี่หนุ่ม บางที (เสียงสั่น) อาจจะทำให้รู้ว่าความรักมันไม่เกี่ยวกับเงินทุกสิ่งทุกอย่าง อย่าคิดว่าความรักมันจะต้องมาจากเงิน หรือแก้ปัญหาจากเงิน ตอนนี้มีบางคนนะคะจะปลดหนี้ให้ทั้งหมดพร้อมกับให้เงินใช้อีกตั้งหลายล้าน แต่เรายังไม่เอาเลย

อยากขอโอกาสอะไรจากพี่หนุ่มอีกครั้งไหม ?

พี่หนุ่มเหรอคะ ถ้าบอกจะขอโอกาสมันคงจะมากเกินไป (ร้องไห้) ถ้าสำหรับคนที่ทำผิดขนาดนี้ ถ้ามันผิดมากแล้วจะขอโอกาสมันคงมากเกินไป ขอทำในสิ่งที่เขาให้โอกาสเราดีกว่า ทำให้มันดี ทำให้ขาวสะอาดไม่มีมลทิน ทำให้ภาพที่เป็นแม่ของลูกเราได้ ลบตรงนี้ได้ ขอทำตรงนี้มากกว่า

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน