ติ๊ก ขอเจ้าหนี้ 7 ราย รออีกนิด ฝากถึงวีจิ รอแม่ก่อน เห็นลูกแล้วให้อภัยตัวเองไม่ได้

0

หลังจากที่เจอมรสุมปัญหาชีวิตและต้องฝ่าอุปสรรค์ที่ตัวเองก่อขึ้นมา และต้องผ่านมันไปให้ได้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้หย่าขาดกันเพราะติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ติดการพนันเล่นออนไลน์จนเป็นหนี้หลายล้าน และได้มีเจ้าหนี้บุกมาทวงหนี้ถึงที่บ้านและ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ออกมายอมรับว่ารักพังเพราะเธอ และเธอก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษอดีตสามี หนุ่มศรราม และเธอก็พร้อมจะปรับปรุงตัวเองใหม่เพื่อลูกสาว

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า NEW LIFE กราบขออภัยเจ้าหนี้ 7 ทุกคนนะคะ รออีกนิดเดียวนะคะ วีจิ รอแม่ก่อนนะ แม่ต้องทำงานหาเงินก่อน ถึงแม่จะบากมาก แม่ก็ประหยัด เจ้าหนี้ต้องมาก่อนนะลูก ถึงแม่จะไม่วีดีโอคอลหา แต่แม่รักลูกมากนะ ทุกครั้งที่เห็นหน้าลูก แม่ไม่เคยให้อภัยตัวเองได้เลยสักครัง แม่ต้องลุก เข้าใจแม่นะลูก

Loading...

ไม่ต้องห่วงพลังลบโลกโซเชียล ทำไรแม่ไม่ได้หรอก เพราะมียังมีพลังบวกอีกเพียบที่ให้กำลังใจแม่ในวันที่แม่ พังลำพัง น้ำตาแม่ไหลอาบแก้มทุกวัน เพราะคิดถึงลูก วันนี้ แม่จำเป็นต้องปาดน้ำตาทิ้ง ก้าวต่อไป เพราะแม่พร้อมลุกขึ้นสู้ หนี้ที่ใช้ไม่หมด คือหนี้บุญคุณ และหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมาก

ขอเจ้าหนี้ 7 ราย รออีกนิด

เรียบเรียงโดย : kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน