นาตาลี เผยคลิปลูกชายอ้าปากกลืนน้ำคร่ำโชว์ ทั้งดิ้นทั้งเตะขา

0

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงที่กำลังแฮปปี้สุดๆ สำหรับสาว นาตาลี เดวิส และ สามีหนุ่ม ณะ อิทธิกร นักการทูตสุดหล่อ และตอนนี้ นาตาลี กำลังตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกได้ 4 เดือนแล้ว และคุณพ่อป้ายแดงและคุณแม่ป้ายแดง ก็ประคบประหงมดูแลเจ้าตัวเล็กในท้องเป็นอย่างดี แต่เรื่องความหวานของ สาวนาตาลีและสามีก็ไม่มีลดไปตามเวลายังหวานกันอยู่

ล่าสุด นาตาลี เดวิส ได้โพสต์คลิปลูกตัวน้อยในท้อง ที่ได้ไปอัลตราซาวด์มา โพสต์ระบุข้อความว่า แว๊กกกกก ทำไมดีดดิ้นแบบนี้ล่ะลูกชายย ทั้งอ้าปากกลืนน้ำคร่ำโชว์ ทั้งเตะขาแง่นๆๆจนน้ำคร่ำฝุ่นตลบไปทั่ว ฮืออออ ออกมาจะร้องอุแว้ หรือร้องเจี๊ยกๆกันนี่

#4เดือนครึ่ง #NTLmamaBear #BabyBoy คูมพ่อตู้เริ่มตื่นเต้นหลังจากเก็บอาการมานาน สงสัยลูกชายต้องการจะบอกว่า ผมชอบที่พ่อสวดมนต์กับเล่านิทานให้ฟังทุกคืนก่อนนอนฮะะะ @itklearnsbasic

Loading...

แข็งแรงมาเลยลูก

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

แว๊กกกกก ทำไมดีดดิ้นแบบนี้ล่ะลูกชายย 🤣 ทั้งอ้าปากกลืนน้ำคร่ำโชว์ ทั้งเตะขาแง่นๆๆจนน้ำคร่ำฝุ่นตลบไปทั่ว ฮืออออ ออกมาจะร้องอุแว้ หรือร้องเจี๊ยกๆกันนี่ ⚽️🐒 #18WeeksPregnant #4เดือนครึ่ง #NTLmamaBear 💙 #BabyBoy คูมพ่อตู้เริ่มตื่นเต้นหลังจากเก็บอาการมานาน สงสัยลูกชายต้องการจะบอกว่า ผมชอบที่พ่อสวดมนต์กับเล่านิทานให้ฟังทุกคืนก่อนนอนฮะะะ 😍 @itklearnsbasic @orawin_rama @andawinclinic

โพสต์ที่แชร์โดย นาตาลี เดวิส (@nathalie_davies) เมื่อ

เรียบเรียงโดย: kchivit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน