ลุงพล เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม เผยค่าตัว 1 ล้าน

0

กลายเป็นบุคคลที่คนทั้งประเทศรู้จักไปแล้ว สำหรับลุงพล แห่งบ้านกกกอก จ.มุกดาหาร ที่ได้รับความเห็นใจจากคดีน้องชมพู่ จนตัวลุงพลเอง ได้รับโอกาสทำงานในวงการ ออกอีเวนต์ เป็นพระเอกมิวสิควิดีโอและร่วมร้องเพลง เต่างอย เวอร์ชั่นใหม่ คู่กับ จินตหรา พูนลาภ จนถึงขนาดที่โชว์รูมรถยี่ห้อดังเจ้าหนึ่ง ใน ต.สว่างดินแดน จ.สกลนคร ได้มีการจัดอีเวนต์ด้วยการเชิญ ลุงพล และ ป้าแต๋น ภรรยา มาทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่โชว์รูม มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษชื่อว่า “โปรลุงพล” ออกรถ 1คัน ลุงพล จะได้รับเงิน 1,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-132.jpg

ล่าสุด (8 กันยายน 2563) ลุงพล ก็ได้รับโอกาสอีกครั้งจากนักร้องดัง ปิ๋ม ซีโฟร์ ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมที่ ปิ๋ม ซีโฟร์ เป็นเจ้าของซึ่งงานนี้ลุงพลได้ค่าตัว 1 ล้านบาท สัญญา 6 เดือน โดย ปิ๋ม ซีโฟร์ เดินทางไปสู่ขอลุงพล พร้อมจัดขบวนขันหมากอย่างรื่นเริง โดยติดแฮชแท็กในโซเชียลว่า ลุงพลต้องได้ 1 ล้าน (#ลุงพลต้องได้1ล้าน) ที่ก่อนหน้านี้ ปิ๋ม ซีโฟร์ ออกมาเปิดเผยว่า หากยอดขายตรงตามเป้า ตนเองจะมอบเงินให้ลุงพล 1 ล้านบาท นอกเหนือจากค่าจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่จ่ายอยู่แล้วหลักแสน

Loading...

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-112.jpg

โดยบรรยากาศงานสู่ขอลุงพล เต็มไปด้วยความรื่นเริง ปิ๋ม ซีโฟร์ ร่ายรำหน้าขบวนขันหมาก ชาวบ้านใส่ชุดภูไทให้การต้อนรับ ก่อนที่ลุงพลและป้าแต๋น จะออกมารับหมั้น ซึ่ง ปิ๋ม ซีโฟร์ ระบุว่า ทีมงานเห็นพ้องต้องกันว่าลุงพล มีชื่อเสียงมากที่สุด ณ ตอนนี้ จึงอยากให้ลุงพลมีเงินล้านเร็ว ๆ นี้ถ้าแฟนคลับอยากให้ลุงพลได้เงินล้านเร็ว ๆ ขอให้แฟนคลับดื่มผลิตภัณฑ์ของตน

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-84.jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน