พี่ตำรวจ ช่วยเหลือหทารกวัย 3 เดือน หยุดหายใจในรถได้ทันเวลา

0

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์เดลี่เมล ได้รายงานเหตุการณ์อันแสนน่าประทับใจที่เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าช่วยเหลือเด็กทารกที่หมดสติในรถได้ทันเวลา

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกอินเตอร์เน็ต และได้เผยให้เห็นวินาทีแห่งชีวิตของเจ้าหนูน้อย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา บนถนนสาย 17 เมือง Ocala

นาง Nechole Crowell ได้เปิดไฟฉุกเฉินของเธอ ก่อนที่จะนำรถเข้าจอดที่ข้างทาง และโชคดีที่รถของเจ้าหน้าที่ Jeremie Nix อยู่ตรงนั้นพอดี จึงทำให้นายตำรวจหนุ่มของเราเข้าทำ CPR และช่วยเหลือเจ้าหนูน้อยวัย 3 เดือนได้ทันก่อนที่จะนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

“เจ้าหน้าที่ Nix ได้ทำการปฐมพยาบาลเด็ก ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล ตอนนี้เจ้าหนูน้อยอยู่ในการดูแลของแพทย์และได้รับการรักษาอย่างเต็มที่” รายงานจากทางสถานีตำรวจ

Loading...

นอกจากนี้ทางสถานีตำรวจยังได้เผยอีกว่า เพราะการปฐมพยาบาลเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ดังกล่าวช่วยให้เจ้าหนูมีชีวิตรอดได้

ส่วนทางด้านนาง Crowell แม่ของเจ้าหนูน้อยก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณการทำงานของทางเจ้าหน้าที่ผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่า “เมื่อวานนี้ลูกของฉันเกิดหยุดหายใจ ฉันกับพี่สาวสังเกตเห็นเจ้าหน้าที่จอดรถอยู่ที่ตรงริมถนน เราจึงได้ขอให้เขาช่วย

และด้วยความคิดอันแสนรวดเร็วของคุณตำรวจที่ช่วยลูกชายฉันเอาไว้ เขาพูดกับฉันว่า ไม่ต้องกังวล เขาจะไม่ไปไหนทั้งนั้นจนกว่าลูกชายของฉันจะปลอดภัย”

ชมคลิป

ขอบคุณ : dailymail

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน