หนุ่มสุดทน เพื่อนบ้าน สะสมขยะ ซ้ำเลี้ยงสุนัขเห่าเสียงดังรบกวน

0

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เปิดเผยเรื่องราวความไม่สบายใจ หลังต้องทนอาศัยร่วมกับเพื่อนบ้านรายหนึ่งที่มีพฤติกรรมสะสมขยะจำนวนมาก

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-101.jpg

ผู้โพสต์เปิดเผยเรื่อง ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) พื้นที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อนบ้านรายนี้เป็นหญิงอายุประมาณ 50 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกับตนมานานกว่า 10 ปี

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พบว่าเพื่อนบ้านรายนี้มักจะตระเวนเก็บขยะจากพื้นที่ต่างๆ แล้วนำมากองรวมไว้ที่หน้าบ้านของตนเอง ส่งผลให้ผู้ที่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อน มิหนำซ้ำ ยังพบว่าหญิงรายนี้เลี้ยงสุนัขเกือบ 10 ตัวไว้ภายในบ้านพัก เมื่อตกเวลากลางคืนก็จะเห่าส่งเสียงดังรบกวนบ้านข้างเคียงตลอดเวลา

Loading...

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-85.jpg

ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างตั้งคำถามว่า เพื่อนบ้านรายนี้เดินออกจากบ้านได้อย่างไร เนื่องจากพบกองขยะวางขวางเต็มประตูหน้าบ้าน ผู้ประสบเหตุเล่าว่า เพื่อนบ้านหญิงรายนี้จะใช้วิธีปีนออกจากหน้าต่างด้านบนบ้าน แล้วเดินบนหลังคา จากนั้นก็จะปีนบันไดขนาดเล็กที่เจ้าตัวเตรียมไว้ แล้วเดินเหยียบกองขยะออกมาจากที่พัก

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-65.jpg

ที่ผ่านมากรรมการหมู่บ้านพยายามแก้ปัญหา โดยว่าจ้างรถขยะให้มาจัดเก็บแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งใช้เงินของคนในหมู่บ้านรวม 6,000 บาท แต่ภายหลังหญิงรายนี้ยังคงนำขยะกลับมากองไว้ในลักษณะเดิมอีก

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :ข่าวช่วยชาวบ้าน

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน