ปทุมธานีอ่วม อีกแล้ว หลังฝนตกหนักเพียง 1 ชม.

0

เมื่อ วันที่ 5 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา หลังจากช่วงบ่ายมีฝนตกลงมาอย่างหนักประมาณ 1 ชั่วโมง ในพื้นที่ถนนพหลโยธินขาออก ทางเข้าโครงการ MMC และหมู่บ้านเอื้ออาทร กม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-64.jpg

โดยเฉพาะภายในโครงการ MMC และทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทร กม.44 มีน้ำท่วมขังสูงประมาณ 50 ซม. ทำให้รถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ต้องลดความเร็ว และใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำทะลักเข้าเครื่องยนต์ จนทำให้การจราจรในบริเวณดังกล่าวเป็นไปอย่างยากลำบาก

This image has an empty alt attribute; its file name is 4-35.jpg

Loading...

จากการสอบถามประชาชนในพื้นที่ทราบว่า ในบริเวณดังกล่าวหากมีฝนตกทีไรก็จะมีน้ำท่วมขังแบบนี้ตลอด และยังไม่มีหน่วยงานใดเข้ามาลอกท่อระบายน้ำ หรือทำอะไรให้ดีขึ้นซึ่งวันนี้ฝนตกมาแค่ชั่วโมงเดียว น้ำก็ท่วมขังสูงจนทำให้รถจักรยานยนต์บางคันไม่สามารถผ่านไปได้ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก อยากฝากบอกให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขช่วยเหลือประชาชนด้วย

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-98.jpg

ส่วนภายในซอยนครชัยวิลล่าซอย 2 และซอย 3 หลังจากที่มีฝนตกลงก็เกิดน้ำท่วมขังสูงประมาณ 30 ซม. โดยประชาชนที่อยู่ในซอยดังกล่าวเล่าว่า ขณะที่ฝนตกลงมาไฟฟ้าเกิดดับ ทำให้เครื่องสูบน้ำระบายน้ำออกจากซอยไม่ได้ จนทำให้น้ำท่วมสูงภายในซอย

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-83.jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : INN

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน