หนุ่มศรราม ยอมถอย ลบคลิปแฉ อดีตภรรยา ติ๊ก พ้นไอจี

0

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่แฟนๆจับตาดูอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา อย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ประกาศว่าทั้งคู่ได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อย ​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม

และทั้งคู่ก็ได้เปิดสงครามที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้ซัดกลับศรรามไปหมาดๆว่า ถ้าไม่หยุดระวังเจอหายนะ หลัง ศรราม โพสต์ใบหย่าและคลิปเรื่องเกี่ยวกับเงินทองที่สาวติ๊กเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้สาวติ๊ก เจอทัวร์ลงอย่างหนักในโซเชียลตั้งแต่เมื่อวาน

Loading...

จากนั้นสาวติ๊ก ก็สร้างความงงงันให้กับชาวเน็ต ประกาศผ่านสเตตัสในอินสตาแกรมว่า ผัวข้าใครอย่าแตะ หัวขโมย ทำให้ชาวเน็ตยิ่งเข้ามาวิจารณ์และคาดเดาพฤติกรรมของสาวติ๊กกันมากขึ้น

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของศรราม ก็พบว่าเจ้าตัวได้มีการลบคลิปที่ได้โทรฯหาเจ้าของร้านอาหารที่มีการแฉสาวติ๊ก ออกไปแล้ว เหลือรูปสุดท้ายเพียงใบหย่าเท่านั้น ซึ่งก็ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สาวติ๊ก อย่างมากมาย ไม่รู้ว่างานนี้ศรราม ได้เคลียร์ใจกับสาวติ๊กแล้วหรือยัง หรือหวั่นดราม่าอื่นตามมา เลยตัดสินใจลบคลิปทิ้ง

ขอบคุณ: sornram_theappitak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน