อ.ทิพย์วารีเผย 4 ราศี มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินทอง ลางสังหรณ์ดี

0

ต้องบอกเลยว่าถ้าหากพูดถึงการดูดวง ความรัก การงาน การเงิน ก็เป็นเรื่องที่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และหลายๆคนคงจะมีความเชื่อเรื่องดวงแต่ละราศี และวันนี้ อ.ทิพย์วารี มาเผย 4 ราศี รุ่งโรจน์ไปหมด มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินทอง ลางสังหรณ์ดี ได้แก่

ราศีมิถุน

รุ่งโรจน์ไปหมด จับอะไรก็เป็นเงินทองหากคิดถึงเรื่องการลงทุนคุณยังต้องเรียนรู้เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย แต่จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน งานอดิเรก งานเสริม จะทำกำไรให้อย่างงาม การเรียนการสอบ การแข่งขันในงานราชการ เป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีมิถุน ผู้ที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการก็จะได้ลูกน้องดีจะได้พบแต่ความสุขความเจริญ

ราศีสิงห์

ชาวสิงห์ได้โชว์ผลงาน มีความสำเร็จโดดเด่น ผ่านการประเมินได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานทำ ใครที่มีงานมั่นคงอยู่แล้วก็จะได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้รับความไว้วางใจ มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างดีนั้นหมายถึงเงินทองก็จะงอกเงยตามมาด้วย ไม่มีคำว่าเหนื่อยฟรี ความรักยังอยู่ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ

Loading...

ราศีพิจิก

สำหรับคนที่รองานอยู่ จะได้เข้าไปอยู่ในบริษัทที่มั่นคง มีชื่อเสียง หรือได้ลงทุนติดต่อกับบริษัทใหญ่ ได้รับมอบหมายงานใหญ่ แถมฝ่าฟันศัตรูอุปสรรคได้ดี มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง อาจต้องมีการจ่ายเงินลับๆ แลกกับความช่วยเหลือลับๆที่เปิดเผยไม่ได้ เพื่อจะผลักดันให้งานใหญ่ลุล่วงไป

ราศีมังกร

ต้องวางแผนมาก อาศัยความใจถึง กล้าเสี่ยง เข้าลุยกับปัญหา งานเกี่ยวกับการวางแผนการตลาด การสร้างภาพ ทำได้ถูกฉโลก การงานจำเป็นต้องพึ่งพาเส้นสาย เรื่องที่หวังไว้จึงประสบความสำเร็จ

ขอบคุณ: ทิพย์วารี ราชินีพระจันทร์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน