ไฮโซแชมป์ แถลงขอโทษ รัศมีแข แล้ว

0

จากกรณีดราม่า ไฮโซแชมป์ ก่อเหตุปาแก้ว เอาขวดน้ำฟาดหน้า รัศมีแข ในผับแห่งหนึ่ง หลังเข้าไปทัก น้ำหวาน เดอะเฟซ ที่มากับฝ่ายชาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ซึ่งต่อมา รัศมีแข ก็ได้เดินทางไปแจ้งความแล้วนั้น

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-93.jpg

ล่าสุด (5 กันยายน 2563) ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ได้โพสต์ข้อความแถลงขอโทษ พร้อมทั้งชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ดังนี้

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-77.jpg

– ขอแสดงความเสียใจ และขอโทษคุณรัศมีแข กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำไปด้วยความวู่วามเพราะเข้าใจผิด ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ขอแสดงความรับผิดชอบ และยอมรับความผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-60.jpg

– เหตุการณ์เกิดขึ้นในคืนวันที่ 3 กันยายน 2563 ณ ร้านดังในพัทยา คืนนั้นได้มีโอกาสขอโทษและปรับความเข้าใจกับรัศมีแขในที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

– ในคืนเกิดเหตุ ได้โทร. พูดคุย และนัดแนะเพื่อจะรับประทานอาหารกันด้วย ซึ่งตนจะถือโอกาสนั้นเพื่อแสดงความรับผิดชอบและดูแลในส่วนอื่นอีก

Loading...

– วันรุ่งขึ้น ตนได้รับข่าวจากหลายด้านเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว จึงเกิดความไม่สบายใจกับเรื่องที่ออกมาว่าตนไม่รับผิดชอบ ไม่รับโทรศัพท์จากรัศมีแข ซึ่งไม่เป็นความจริง

– หากย้อนดูข่าว ทางรัศมีแขให้สัมภาษณ์ว่า ฝั่งตนโทร. เข้าไปหลายสาย แต่เนื่องจากอีกฝ่ายไม่ได้รับสายอีก ซึ่งไม่ทราบจริง ๆ ว่าเพราะอะไร ทั้งที่เราได้เคลียร์ ทำความเข้าใจและขอโทษกันแล้ว

– ในวันรุ่งขึ้น ตนได้ติดต่อทางรัศมีแขอีกครั้งด้วยความสำนึกผิดอย่างจริงใจ และขอแสดงความรับผิดชอบ ดูแลค่ารักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทางรุ่นน้องของอีกฝ่าย

This image has an empty alt attribute; its file name is 4-32.jpg

– สุดท้ายต้องขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้ง และขอโทษสังคม น้อมรับเป็นบทเรียน และขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-23.jpg

หลังจากนั้น ไฮโซแชมป์ ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า “สุดท้ายนี้ผมอยากจะขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้ง รวมถึงคนที่รักคุณรัศมีแขทุกท่าน ต่อไปผมจะไม่วู่วามแบบนี้อีก ขอโทษด้วยนะครับ” พร้อมทั้งโพสต์หลักฐานการโอนเงินจำนวน 2,486 บาท ซึ่งเป็นยอดเท่ากับในใบแจ้งค่ารักษาพยาบาลของรัศมีแข จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

This image has an empty alt attribute; its file name is 7-7.jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :champ_fabrique :rusameekae

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน