ส่องธุรกิจ เป็ก สัณณ์ชัย สามี ธัญญ่า ธัญญาเรศ

0

เรียกได้ว่า นอกจากกรณี ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาเปิดศึก เมียหลวงลวงสังหาร ภาค 2 กับ น้อง อ. สาวสวยในการดูแลของสามี เป็ก สัณณ์ชัย หลัง น้อง อ. ส่งข้อความคุกคามลูกสาว น้องลียา จนธัญญ่าทนไม่ไหว ต้องประกาศว่า หากสามียังไม่เลิกกับสาวคนดังกล่าว ก็พร้อมหย่าทันที

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-90.jpg

แต่อีกประเด็นที่หลายคนอยากรู้ ก็คือ เรื่องความร่ำรวยของ เป็ก สัณณ์ชัย ว่าเจ้าตัวนั้นมีธุรกิจอะไรบ้าง ทำไมถึงมีเงินจำนวนมหาศาล จนสามารถดูแลสาวสวยได้อยู่เรื่อยๆ

โดยธุรกิจของ เป็ก และครอบครัว “เองตระกูล” อยู่ในเครือ SE Biz group มีธุรกิจอยู่มากมายนับไม่ถ้วน กระจายอยู่ในหลายวงการ

This image has an empty alt attribute; its file name is 6-12.jpg

ซึ่งธุรกิจในเครือ SE Biz group มีทั้งบริการโลจิสติกส์ การเงิน โรงแรม ท่องเที่ยว อพาร์ตเมนต์ ธุรกิจสื่อ บันเทิง แต่งรถ ร้านอาหาร เสริมสวย เกมออนไลน์ และอื่นๆ มีรายได้หลักพันล้านต่อปี รวมทั้งยังมีที่ดินที่เป็นมรดกของตระกูลอีกจำนวนมาก

Loading...

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-75.jpg

โดย เป็ก ดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริหารกลุ่ม SE Biz group รับผิดชอบเปิดศูนย์บริการตกแต่งรถ RPM Motorsport ธุรกิจอาหาร และดูแลธุรกิจอื่นๆ และยังมีธุรกิจความสวยความงาม ที่ทำร่วมกับ ธัญญ่า ด้วย

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-22.jpg

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจล่าสุดที่ ธัญญ่า เป็นคนออกไอเดีย คือ ESC STUDIO ธุรกิจบริการให้เช่าสตูดิโอขนาดใหญ่ สำหรับละคร ภาพยนตร์ และอีเวนต์บันเทิงต่างๆ ที่ทุ่มงบลงทุนไปกว่า 600 ล้านบาท จนกลายเป็นอาณาจักรขนาดใหญ่

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-57.jpg

มีธุรกิจมากมายครบวงจรขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่ เป็ก จะมีเงินมหาศาล จนสามารถดูแลภรรยาและลูกสาวได้เป็นอย่างดี และยังสามารถดูแลสาวๆ คนอื่นได้อีกด้วย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : pegliyah

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน