คึกคักสุดๆ หยุดยาวชาวบ้านแห่ขอพร ไอ้ไข่ วัดโปรยฝน คนดวงเฮงเผยเลขผ้าแดง

0

วันที่ 5 กันยายน 63 วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศวันหยุด 4 วันได้มีประชาชนเดินทางมาจากทั่วสารทิศกันเป็นจำนวนมากเพื่อเข้ากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดร่วมถึงเข้าขอพรและเจิมหน้าผากแก่ พระครูสมุห์อำนวย โชติปัญโญ หรือ อาจารย์กุ่ย เกจิชื่อดัง และ เจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง11 เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

ในขณะที่ประชาชนอีกจำนวนมากต่างทยอยเดินทางเข้ากราบไหว้และแก้บนต่อไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 กันอย่างเนื่องแน่นไม่ขาดสายตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมาโดยเฉพาะการนำประทัดมาจุดเพื่อแก้บนหรือถวายต่อไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 นั้นได้จุดกันอย่างต่อเนื่องจนเสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณวัดตลอดทั้งวัน

Loading...

ชาวบ้านบางซื่อ จังหวัดกรุงเทพ กล่าวว่าได้เดินทางมาพร้อมครอบครัวโดยได้เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์พร้อมกับทำบุญสร้างโบสถ์ที่กำลังก่อสร้างในขณะนี้ ร่วมถึงการนำประทัดจำนวนหนึ่งหมื่นนัดนำมาจุดถวายแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 ภายหลังจากที่ตนเองได้มาขอโชคลาภเมื่อก่อนวันหวยออกงวดที่ผ่านมา ซึ่งตนเองได้เสี่ยงเซียมซีได้เลข 997 มาแล้วนำกลับไปเสี่ยงโชคปรากฎว่าตนเองถูกรางวัลเลขท้ายสามตัวตรงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากวันนี้จึงได้เดินทางมาแก้บนดังกล่าว

ขอบคุณ: สยามนิวส์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน