เจ้าของร้านเปิดใจครั้งแรก หลังศรราม โทรถามเรื่องค่าจ้าง ทั้งที่จ่ายครบ

0

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่แฟนๆจับตาดูอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา อย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ทั้งคู่ได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อย ​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม

และหลังจากที่ หนุ่มศรราม ได้โพสต์คลิปที่มีการอัดไว้ระหว่างโทรคุยกับเจ้าของร้านอาหารที่ได้รับงานโชว์ตัวมาว่าอดีตภรรยา ได้รับเงินมัดจำค่าตัวของศรราม มาแล้วไม่ได้แจ้งให้เจ้าตัวทราบ

ล่าสุด น.ส.กัญนภัส แป้นสุข หรือ พี่พัด อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน P-River cafe restaurant อ.สามโคก ปทุมธานี บุคคลในสายที่ หนุ่ม ศรราม โทรถามถึงเรื่องค่าจ้าง ได้เปิดเผยกรณีดังกล่าวว่า วันนั้นเป็นวันเปิดร้าน แกรนด์โอเพนนิ่งเลย เปิดวันแรก เราก็ชอบศรรามตั้งแต่เด็ กเลยให้ศรรามมาเปิด ส่วนเรื่องในคลิปก็ตามคลิปเลย

Loading...

เราว่าจ้างหนุ่มศรรามในราคา 1 แสน 1 หมื่นบาท มีการโอนมัดจำไป 5 หมื่น 5 พันบาท วันที่ศรรามมาเล่นตนจ่ายเงินสดไปอีก 5 หมื่น 5 พันบาท ประมาณในคลิปเลย ส่วนตอนที่โอนมัดจำน่าจะเป็นบัญชีของน้องติ๊ก เพราะเวลาดีลกันติ๊กจะคุยกับตน พร้อมกับหนุ่ม ศรราม

เรื่องครอบครัวพี่ไม่รู้เกิดขึ้นภายในอะไรยังไง แต่ความจริงก็มีแค่นี้ค่ะ โอนไปหนึ่งส่วน คือครึ่งนึง อีกครึ่งนึงก็จ่ายเงินสดหน้างาน แค่นี้ค่ะ ในคลิปไม่มีบิดเบือนเลยค่ะถูกต้องหมด ตอนที่หนุ่มโทรมาถามก็สงสัยว่าอ้าวเขาไม่บอกกันเหรอ สามีภรรย ามีอะไรก็ต้องบอกกัน เรื่องเงินเรื่องทองเราไม่รู้ แต่สงสัยทำไมเขาโทรมาถาม ซึ่งเราก็บอกความจริงไป

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน