เพื่อนสนิทโพสต์เตือน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้ยอมรับผิดเถอะ ก่อนเจอติ๊ก เมนต์กลับ

0

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ได้ประกาศว่าหย่าขาดจากภรรยา ติ๊ก กนิษฐ​รินทร์ แล้ว และได้โพสต์รูปใบหย่าโชว์อีกด้วย พร้อมบอกว่า ราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​

และงหลังจากนั้นไม่นานตัวติ๊กได้ออกมาโพสต์แขวะศรรามเป็นภาพสุนัข 2 ตัว พร้อมด้วยแคปชั่นสุดเด็ดว่า “อิจฉาหมาหมามันยังรักลูก แล้ว ล่ะ รักใคร” จนทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าเหตุการณ์เลิกกันในครั้งเป็นเพราะตัวติ๊ก หรือศรราม กัน งานนี้ทางฝั่งศรรามจึงได้ออกมาแฉคลิปเสียงคุยกับผู้จ้างงานว่าเงินที่มัดจำให้เป็นค่าตัวศรรามจำนวน 55,000 บาท นั้นติ๊กเป็นผู้รับไป แต่ไม่ตกถึงศรรามเลยแม้แต่บาทเดี่ยว เขาจึงต้องโทรมาถามผู้จ้างงาน ให้แน่ใจ ว่าสิ่งที่ศรราม คิดเป็นเรื่องจริง นอกจากนี้ยังมีเรื่องทองรับขวัญน้องวีจิ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

Loading...

ล่าสุด แอนน์วรา วิมลจิรา อ่อนแสง อดีตนางแบบ เป็นเพื่อนของติ๊ก ได้โพสต์ภาพเมื่อตอนไปเยี่ยมศรราม – ติ๊ก และ น้องวีจิ พร้อมทั้งให้ทองเพื่อเป็นของรับขวัญหลาน และเขียนข้อความว่า”ออกมายอมรับและรับผิดเถอะเพื่อน สังคมจะให้อภัย จากใจเพื่อนคนนี้ ติ๊กก็รู้ตัวเองดีว่าปัญหามันเกิดจากอะไร อย่าให้มันบานปลายมากไปกว่านี้เลย อ่านไลน์และติดต่อกลับด้วย ถ้ายังเห็นกูเป็นเพื่อนอยู่”งานนี้ยิ่งเป็นการจุดประเด็ดเกี่ยวกับสิ่งที่หลายคนคิด นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางท่านบอกว่าเพื่อนกันควรเตือนแบบไม่ต้องประกาศออกสื่อจะดีกว่า เพราะเรื่องจะยิ่งบานปายกว่าเดิม

ขอบคุณ : mama.veeji

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน