แทค ท้าดวลตัวต่อตัว ไฮโซจิ๊กโก๋เขวี้ยงแก้วใส่รัศมีแข ให้ค่าแค่ 5 บาท

0

จากที่ก่อนหน้านี้มีหลายคนจับตามองกันไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อรัศมีแข ไปเที่ยวในสถานที่แห่งหนึ่ง และได้เข้าไปทักทายนักแสดงสาวคนหนึ่ง จนถูกไฮโซหนุ่ม เขวี้ยงแก้ใส่ที่ใบหน้า จนเกิดการบาดเจ็บ และรายการแฉ ได้เล่าถึงเรื่องนี้เผยว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ส่วนไฮโซหนุ่มคือ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์

ขณะที่เพื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ รัศมีแข ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี และเพื่อนในวงการบันเทิง ต่างออกมาโพสต์ให้กำลังใจและพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #SAVEรัศมีแข

ล่าสุด หนุ่มแทค ภรัณยู ก็ได้โพสต์ไอจี tack_pharunyoo “วัดกันไปเลย กี่ยกก็ว่าไป#มันไม่แฟว่ะที่ทำแบบนี้#โคตรโก้เลยตอนพวกเยอะแต่จริงๆก็โอริโอ้5บาท#ทีมใครไม่ต้องพูดรู้มือกันอยู่” และในรูปภาพ มีข้อความว่า “ไหนๆก็ไหนๆ 1-1 กันเลยครับ 10Fight10 เลยครับ จบๆไป

Loading...

หลังจากที่ได้โพสต์เรื่องราวไปก็มี เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ พีท ทองเจือ pete_thongchua.nmg #โอริโอ้5บาท 😆😆😆 ตุ๊กกี้ tukky66 “อีแขโครตใจเย็น 🏆ใจแม่งชนะ” ดีเจแมน dj_man9999 “จริง ไฮโช ที่ไหนเดี๋ยวเจอ โลโซ” แจง แฟน แจ๊ส jangjit “จริง แล้วแขมันน่ารักอ่ะ ทำมันได้ลงเนอะ” เป็นต้น

ความคิดเห็น

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน