จัดหนัก ศรราม โพสต์คลิปถึง ติ๊ก รักลูก รักสามีมันเป็นแบบนี้เหรอครับ

0

ต้องบอกเลยว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะจบไม่สวยซะแล้ว สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา อย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ทั้งคู่ได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อยและศรราม ได้ออกมาโชว์ใบหย่าและประกาศว่าทั้งคู่ได้แยกบ้านกันอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้โพสต์ประกาศด่าอดีต หนุ่ม ศรราม โพสต์ระบุว่า อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้วล่ะ

ล่าสุด ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความว่า “รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละครับผม” และโพสต์คลิปที่ศรรามโทรหาเจ้าของร้านอาหารที่ ศรราม รับงานโชว์ตัวมาและพูดคุยกันถึงการจ่ายเงิน ซึ่งเจ้าของร้านได้จ่ายเงินค่ามัดจำไว้ให้กับ ติ๊ก เป็นจำนวนเงิน 55,000 บาทไปแล้ว พร้อมกับมีการถามกลับว่า ติ๊ก ไม่ได้แจ้งให้ทราบเหรอ ซึ่งทาง ศรราม บอกว่าอดีตภรรยาไม่ได้มีการบอกว่ามีการโอนมัดจำให้มาล่วงหน้าแล้ว ทางเจ้าของร้านบอกว่า ติ๊ก เป็นคนให้โอนเข้าบัญชีหลังจากนั้นจะไปเคลียร์กันเอง

จากคลิปดังกล่าว ศรราม ได้โทรถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจและขอหลักฐานเพื่อให้เกิดความชัดเจน และทางเจ้าของร้านพร้อมส่งหลักฐานมาให้ก่อนที่จะมีการวางสายไป

Loading...

งานนี้ ศรราม จัดหนักมากจริงๆ ซึ่งก็มีเพื่อนซี้อย่าง มอส ปฏิภาณ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยงวีจิ” และศรรามก็ตอบกลับว่า “ขอบพระคุณ​มาก​นะ​ครับ​เพื่อน​รัก” และ เต๋า สมชาย ที่บอกว่า “เป็นกำลังใจให้เสมอเพื่อน” คู่นี้ดุเด็ดเผ็ดมันไม่มีใครยอมใครจริงๆ ศรรามและติ๊ก ฟาดมาฟาดกลับกันทั้งคู่

ชมคลิป

ขอบคุณ : sornram_theappitak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน