เผ่นแทบไม่ทัน เจ้าหมีเดินเข้ามินิมาร์ททุกคืน นั่งกินขนมสบายใจ

0

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม สำนักข่าวต่างประเทศได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ปรากฎเป็นภาพของเจ้าหมีสีน้ำตาลตัวเบ้อเร่อเดินชิวเข้ามาในร้าน ก่อนจะทักทายพนักงานที่เฝ้ามินิมาร์ทกะดึกด้วยการคำรามเสียงดังสนั่น

นาย พอล ไฮห์ พนักงานที่ทำงานในวันนั้นพยายามที่จะไล่เจ้าหมีออกไปจากร้าน แต่ด้วยความที่หมีเองก็ทักด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ ทำให้เขาต้องถอยไปตั้งหลักนอกร้านแทน “มันน่ากลัวอยู่นะครับ ผมไม่โกหกเลย งานแบบนี้ไม่ได้มีบอกรายละเอียดงานเลยครับ”

อย่างไรก็ดี ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกและครั้งเดียวเพราะเจ้าหมีก็ยังวนเวียนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง โดยแต่ละครั้งมันจะมาตามหาลูกกวาด อมยิ้ม และแครกเกอร์ กวาดลงมาจากชั้นแล้วกินอย่างเอร็ดอร่อย

Loading...

ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า หมีสีน้ำตาลที่แวะเข้ามาในร้านเป็นตัวเดียวกันหรือไม่ หรืออาจจะเป็นหมีตัวอื่นที่ทราบข่าวจากหมีตัวแรกให้ลองแวะมาหาขนมมื้อดึกกินที่นี่

ช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ร้านมินิมาร์ทแห่งเดิม ก็เคยเจอเจ้าหมีมาก่อนแล้ว ในครั้งนั้นจะได้เห็นเจ้าหมียืนอยู่หน้าประตูร้าน ก่อนที่จะมีลูกค้ามือบอนแอบตบก้นเจ้าหมีเพื่อให้มันหลีกทางและหลบไป ทว่ามันก็ไม่ได้ผล เจ้าหมียังคงเดินเข้าไปในร้านอยู่ดี

ชมคลิป

ขอบคุณ : unilad

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน