ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานเข้า หลังโพสต์พลาดพลั้งอดีตสามี โดนถล่มด่ากลางไอจี

0

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ได้ประกาศว่าหย่าขาดจากภรรยา ติ๊ก กนิษฐ​รินทร์ แล้ว และได้โพสต์รูปใบหย่าโชว์อีกด้วย พร้อมบอกว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​

เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​

และหนุ่ม ศรราม ได้กล่าวว่า ส่วนหนึ่งที่ต้องแตกหักกันคือเรื่องเงิน ที่ต่อไปนี้หนุ่ม ศรราม ไม่อยากจะชดใช้ให้ ติ๊ก อีกต่อไปแล้ว มีข้อมูลอ้างว่าย้อนไปช่วงมีนาค ม ติ๊กได้ยืมเงินกับเพื่อนสาวสุดสนิท ตามติดทวงหนี้มาพักใหญ่หลายเดือนอยู่ สุดท้ายไม่ไหวจะทน หนุ่ม ศรราม เบื่อหนั กจำใจควักเงิน 57,000 บาท จ่ายจบไปเรียบร้อยแล้ว ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

Loading...

ล่าสุด เวรกรรมมีจริงเมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ งานเข้า หลังโพสต์ประกาศด่าอดีต หนุ่ม ศรราม โพสต์ระบุว่า อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ และต้องบอกเลยว่างานเข้าเต็มๆเพราะชาวเน็ตก็เข้ามาถล่มด่าอย่างมากมาย อาทิเช่น

ทำตัวเองทั้งนั้น !!!!!! เป็นไรนักหนา ทำไมสร้างหนี้เก่งงงง สร้างหนี้เก่ง เหมือนคนไม่เคยมีตังค์! งานนี้โดนถล่มด่ากลางไอจี จนไร้ที่ยืนในสังคม

ขอบคุณ: mama.veeji

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน