คนทะลักหมอชิต แห่กลับ ตจว. หลัง หยุดชดเชยสงกรานต์

0

วันที่ 3 กันยายน 2563 บรรยากาศการเดินทางออกต่างจังหวัดช่วงวันหยุดชดเชยเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2563 ที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 พบว่า มีประชาชนเดินทางมาพร้อมกับสัมภาระเพื่อรอขึ้นรถกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้พื้นที่บริเวณอาคารผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นสามเต็มไปด้วยประชาชนที่ซื้อตั๋วโดยสารมานั่งรอขึ้นรถตามเวลาที่ระบุไว้ ขณะที่บริเวณชานชลา ขาออกรถโดยสารแต่ละเส้นทาง ได้ทยอยนำผู้โดยสารออกจากสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตอย่างต่อเนื่อง

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-60.jpg

ด้าน บขส. ยังคงเข้มงวดเรื่องมาตรการความปลอดภัยและคุมเข้มมาตรการในการสกัดการแพร่ระบาดของ โควิด 19 ขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยและหน้ากากผ้าตลอดเวลาที่ใช้บริการและขอความร่วมมือในการเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร

Loading...

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-50.jpg

ทั้งนี้นายมาโนช สายชูโต รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า สำหรับวันนี้ได้จัดเตรียมรถ 6,061 เที่ยว ประเมินว่าจะมีผู้โดยสารเดินทาง ประมาณ 45,000-50,000 คน โดยประเมินว่าผู้โดยสารจะทยอยออกต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาวนี้ ไม่หนาแน่น และมั่นใจว่าผู้โดยสารจะไม่ตกค้าง อย่างแน่นอน

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-37.jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :INN

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน